Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Những căn hộ chung cư đầu tiên tại Hải Phòng được cấp “bìa hồng”

Những căn hộ chung cư đầu tiên tại TP. Hải Phòng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà tại tòa nhà SHP plaza Hải Phòng chứng tỏ tâm huyết của chủ đầu tư và trách nhiệm cao với công việc của các cơ quan chức năng TP. Hải Phòng.

Cư dân phấn khởi khi nhận GCNQSD nhàCư dân phấn khởi khi nhận GCNQSD nhà (Ảnh: PV)

Cảm xúc dâng trào khi được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà trong tay nhiều hộ dân sinh sống tại tòa nhà SHP plaza thể hiện rõ trên khuôn mặt. Sự hoài nghi bấy lâu nay được cởi bỏ. Từ nay, những công dân tại tòa nhà SHP không còn lo lắng về việc mua nhà mà không có “bìa hồng” nữa.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì ngày 30/06/2020 chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cho 15/29 căn. Số còn lại sẽ được bàn giao cho cư dân khi cư dân hoàn thành 5% giá trị hợp đồng ban đầu chưa thanh toán theo hợp đồng. Dự kiến trong nửa đầu tháng 8 sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cho chủ của 50 căn.

Như vậy, tổng hai đợt có 79/247 căn hộ thuộc tòa nhà SHP plaza đã hoàn thiện việc cấp GCNQSD nhà cho cư dân. Đây cũng là những căn hộ chung cư đầu tiên tại TP. Hải Phòng có GCNQSD nhà. Điều đó chứng tỏ sự tâm huyết và uy tín của chủ đầu tư khi quyết tâm thực hiện lời hứa của mình với khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lạch Tray vị trí đắc địa, được ví như nhịp đập của thành phố cảng, nơi tập trung hầu hết các tiện ích của thành phố, mang đến cho bạn một phong cách sống thật sự đẳng cấp.  Tòa nhà SHP plaza được đầu tư tỉ mỉ từ những đơn vị thiết kế, xây dựng và quản lý với những phân khu chức năng nổi bật. Với tổng diện tích đất hơn 3000 m2. Quy mô dự án là 28 tầng với các chức năng: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại và khách sạn. Không chỉ mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi, còn được khai thác tối ưu sự thông thoáng, cung cấp ánh sáng tự nhiên vào không gian sống.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện công ty vẫn đang gấp rút hỗ trợ cư dân hoàn thiện hồ sơ để được cấp GCNQSD nhà theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của cư dân đã mua và đang sinh sống tại đây. Qua đây, chủ đầu tư cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND TP. Hải Phòng, Sở Tài nguyên và môi trường Hải Phòng, UBND Quận Ngô Quyền cùng các ban ngành có liên quan đã hướng dân, hỗ trợ công ty hoàn thành lời hứa với cư dân SHP plaza.

PV

 

Bài liên quan

Tin mới

Người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế
Người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế

Theo Bộ Y tế, quy định của pháp luật về đấu thầu đối với thuốc, vật tư, thiết bị y tế đã được ban hành kịp thời, đầy đủ, thống nhất, đồng bộ, vì thế, người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế tại nơi mình quản lý; Không đẩy trách nhiệm cho các bộ, ngành, cơ quan cấp trên giải quyết...

Ngoại giao kinh tế: Nắm bắt từ sớm, từ xa các xu thế phát triển kinh tế mới
Ngoại giao kinh tế: Nắm bắt từ sớm, từ xa các xu thế phát triển kinh tế mới

Thủ tướng đề nghị ngoại giao kinh tế tiếp tục tranh thủ tối đa lợi thế mạng lưới 16 FTA đã ký với 60 đối tác, thúc đẩy đàm phán nâng cấp nhiều FTA hiện hành và tăng tốc đàm phán FTA với các đối tác mới; tích cực tham mưu, thúc đẩy đầu tư, thu hút nguồn lực để phát triển các ngành mới, đột phá.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/7
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/7

Một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/7 của các công ty chứng khoán.

Tân Chủ tịch thị xã Ba Đồn là ai?
Tân Chủ tịch thị xã Ba Đồn là ai?

Ngày 18/7, HĐND thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp thường lệ giữa năm). Tại kỳ họp này, đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn.

Cơ hội xuất khẩu sầu riêng cấp đông
Cơ hội xuất khẩu sầu riêng cấp đông

Sầu riêng Việt Nam hiện nay không chỉ được xuất khẩu sang Trung Quốc và Hàn Quốc dưới dạng quả tươi, mà còn là mặt hàng sầu riêng đông lạnh được Thái Lan nhập khẩu nhiều nhất.