Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Những hình ảnh đẹp của các chiến sỹ công an Hải Phòng trong ngày thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Hôm nay, 2/6/2023 là ngày thi đầu tiên trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 tại Hải Phòng.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, buổi thi ngày 2/6/2023 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có thí sinh và cán bộ nào vi phạm quy chế thi.

Trong buổi thi thứ nhất, môn văn toàn thành phố có 46 thí sinh vắng mặt; tại buổi thi thứ 2, môn ngoại ngữ toàn thành phố có 51 thí sinh vắng mặt và 1 cán bộ coi thi vắng mặt.

Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, nhằm tiếp sức cho các sỹ tử đồng loạt, các chiến sỹ công an trên địa bàn TP. Hải Phòng đã có mặt để  bảo đảm ANTT, TTATGT phục vụ kỳ thi và tiếp sức cho các sỹ tử.

Lực lượng cảnh sát thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm - phòng CSGT (Công an Hải Phòng) và các thanh niên tình nguyện viên tiếp sức cho các sỹ tử tại điểm thi 2 trường THPT Thủy Sơn và THPT Bạch Đằng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Cảnh sát thuộc trạm CSGT Lưu Kiếm - phòng CSGT Công an Hải Phòng tiếp sức tại 2 trường THPT Thủy Sơn và THPT Bạch Đằng (Ảnh Internet)

Cán bộ Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (Công an Hải Phòng) tiếp sức mùa thi cho các sỹ tử. 

Cán bộ Đội CSGT số 1- Phòng CSGT Đường Bộ-Đường Sắt - Công an TP Hải Phòng tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử.
Cán bộ Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt - Công an Hải Phòng tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử (Ảnh Internet)

Ngay từ đầu giờ sáng, lực lượng công an quận Hồng Bàng đã triển khai lực lượng đảm bảo ANTT,TTATGT tại các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn quận, góp phần đảm bảo cho việc tới các điểm thi được an toàn, thông suốt. 

Công an quận Hồng Bàng đã triển khai lực lượng đảm bảo ANTT, TTATGT tại các điểm thi
Công an quận Hồng Bàng đã triển khai lực lượng đảm bảo ANTT, TTATGT tại các điểm
thi (Ảnh Internet)
PV 
Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc
Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 30/09, tại TP. Hạ Long, Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) đã đến thăm, khảo sát và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Ninh.

Chủ tịch nước: Các nhà văn luôn là những chiến sĩ bảo vệ phẩm giá con người
Chủ tịch nước: Các nhà văn luôn là những chiến sĩ bảo vệ phẩm giá con người

Tại Hội nghị Đại biểu nhà văn lão thành Việt Nam lần thứ nhất, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Các nhà văn Việt Nam luôn là những chiến sĩ tiên phong trong cuộc đấu tranh chống lại cái ác và bảo vệ phẩm giá con người bằng con đường kỳ diệu của văn học, gieo những hạt giống của cái đẹp vào tâm hồn con người.

Bình Định: MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ đến 18 tuổi
Bình Định: MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ đến 18 tuổi

Tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) vừa diễn ra Chương trình “MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ”. Theo đó, 2 cháu nhỏ Võ Xuân Phú và Võ Ngọc Quý được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) – Chi nhánh tỉnh Bình Định hỗ trợ 20.000.000 đồng/năm cho đến khi đủ 18 tuổi.

Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%
Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Thủ tướng yêu cầu lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6% - để tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao nhất có thể cho năm 2023.

Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050
Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố trong thực thi các nội dung công tác điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050; bảo đảm thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh.

Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại
Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại

Từ ngày mai, 1/10, tất cả 6 tuyến xe buýt VP03, VP04, VP05, VP06, VP08 và VP10 sẽ trở lại hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.