Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ông chủ C-Holdings và hành trình phát triển hệ sinh thái bất động sản “C”

Quyết đoán, bản lĩnh trong kinh doanh và nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện là điều mà mọi người nghĩ về doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Dưới sự điều hành của ông, C-Holdings ra đời và lớn mạnh, tạo tiếng vang tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Hệ sinh thái bất động sản “C”

Thành lập Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường vào tháng 9/2018, ông Nguyễn Quốc Cường bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng tại vùng đất tiềm năng Bình Dương. Ông là người đại diện pháp luật, giữ vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty.

Đến tháng 8/2020, Công ty chính thức đổi tên thành C-Holdings. Tiếp đến, tháng 12/2020, C-Holdings ra mắt hai thương hiệu: C-Luxury (lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản) và C-Construction (lĩnh vực xây dựng), khẳng định sự quyết tâm tạo nên hệ sinh thái bất động sản “C” của người đứng đầu.

Ông Nguyễn Quốc Cường phát biểu tại Lễ Ra mắt thương hiệu C-Luxury và C-Construction.
Ông Nguyễn Quốc Cường phát biểu tại Lễ Ra mắt thương hiệu C-Luxury và C-Construction

Lý giải việc vẫn chọn bất động sản để phát triển sự nghiệp, ông Cường cho biết: Thời điểm đặt nền móng cho C-Holdings là cột mốc 13 năm tôi làm việc trong lĩnh vực này. Điều đó giúp tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu. Với giá trị cốt lõi là Hiệu quả, Chính trực và Chuyên nghiệp, C-Holdings kiến tạo những dự án chất lượng, mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng.

Từng bước lớn mạnh, 3 năm qua, ông Nguyễn Quốc Cường và vợ là bà Đàm Thu Trang gây dựng nên cơ đồ riêng tại Bình Dương, ấp ủ và cho ra đời những dự án nhà ở đáng sống và đáng đầu tư, trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Song song với phát triển kinh doanh, C-Holdings là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, C-Holdings đóng góp hơn 3,2 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn...

Khách hàng C-Sky View nhận được nhiều hơn kỳ vọng

Là đứa con đầu lòng của C-Holdings, C-Sky View được chăm chút tỉ mỉ và dành trọn tâm huyết xây dựng. “Phát triển C-Sky View, tôi không nghĩ nhiều về lợi nhuận mà thông qua dự án, tôi muốn chứng minh rằng, sản phẩm của tôi xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin”- Ông Cường chia sẻ.

Đến nay, sau 2 năm triển khai, C-Sky View cất nóc vào tháng 7 vừa qua. Hiện chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu thi công đang tiếp tục hoàn thiện bên trong căn hộ và các hạng mục tiện ích, cảnh quan để chuẩn bị bàn giao cư dân trong thời gian tới.

“Dự án cất nóc là thành quả của cả đội ngũ, các công ty thành viên của C-Holdings và các đối tác đã nỗ lực không ngừng trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19 gây ra”, ông Cường nhấn mạnh.

C-Sky View nổi bật giữa trung tâm TP Thủ Dầu Một.
C-Sky View nổi bật giữa trung tâm TP Thủ Dầu Một

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, trong quá trình xây dựng C-Sky View, chủ đầu tư C-Holdings nâng cấp nhiều hạng mục, vượt sự kỳ vọng của khách hàng: Nâng cấp miễn phí toàn bộ hệ cửa khóa cơ thành hệ cửa khóa từ hiện đại, sử dụng đá granite kim sa thay cho bột đá mài trong thiết kế mặt bàn bếp trước đó… 

Bên trong căn hộ C-Sky View đang được hoàn thiện để bàn giao cho cư dân.
Bên trong căn hộ C-Sky View đang được hoàn thiện để bàn giao cho cư dân

Tọa lạc tại lõi trung tâm TP Thủ Dầu Một, C-Sky View mang đến không gian sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao cho cư dân. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú gồm: Hồ bơi, bể sục Jacuzzi, công viên cây xanh, phòng đọc sách, phòng tập gym, spa, vườn BBQ, đường tản bộ hoa hồng, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, khu vui chơi trẻ em…

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến hơn 100 tiện ích giáo dục, sức khỏe, mua sắm, vui chơi và giải trí như: Aeon Mall, Big C, Co.op Mart, sân vận động Gò Đậu, sân Golf Sông Bé, công viên nước Thanh Lễ, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, công viên, nhà hàng, ngân hàng, các khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2…

Với sự đầu tư chỉn chu và bài bản, C-Sky View không đơn thuần là dự án nhà ở mà còn là tâm huyết của ông Nguyễn Quốc Cường, niềm tự hào của C-Holdings và tổ ấm hạnh phúc của cư dân tương lai.

Hưng Phúc

Bài liên quan

Tin mới

Bộ Tài chính sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới bộ tài chính số
Bộ Tài chính sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới bộ tài chính số

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc vừa ký ban hành Quyết định số 1924/QĐ-BTC ban hành Kế hoạch cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025 của Bộ Tài chính, trong đó tập trung vào 6 nội dung cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công và xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số.

Bảo hiểm PVI hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu 9 tháng năm 2021
Bảo hiểm PVI hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu 9 tháng năm 2021

Ngày 21/10/2021, Bảo hiểm PVI tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Hội nghị, do ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc, chủ trì.

Ngày 21/10, Thanh Hóa ghi nhận 21 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 21/10, Thanh Hóa ghi nhận 21 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 21/10/2021, trên địa bàn tỉnh, ghi nhận 21 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Việt Nam liên tục tăng hạng về thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững
Việt Nam liên tục tăng hạng về thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững

Xét trên phạm vi toàn cầu, thứ hạng của Việt Nam về kết quả thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững (SDG) liên tục tăng trong giai đoạn 2016-2020. Năm 2020, Việt Nam được đánh giá đứng thứ 49/166 nước về chỉ số SDG, tăng 5 bậc so với xếp hạng năm 2019.

Đà Nẵng: Ngày 21/10, không ghi nhận ca mắc Covid-19
Đà Nẵng: Ngày 21/10, không ghi nhận ca mắc Covid-19

Ngày 21/10, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Thành phố Đà Nẵng cho biết, trong ngày, toàn thành phố không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới.

Thanh Hóa: Khẩn trương khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong phòng, chống dịch Covid-19
Thanh Hóa: Khẩn trương khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 21/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có Công văn số 419-CV/TU về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.