Phát hiện gần 20.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu "vô chủ" nằm ven đường

06:34:00 14/09/2020

THCL - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện 1 vụ tập kết thuốc lá ngoại nhập lậu với số lượng gần 20.000 bao thuốc nhưng không có người nhận.

Tang vật bị thu giữTang vật bị thu giữ

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 vụ tập kết thuốc lá ngoại nhập lậu với số lượng lớn tại ấp Tân Định, xã Tân Lập, H.Tịnh Biên.

Cụ thể, vào khoảng 6h00 ngày 13/9, nhận được tin báo của người dân, lực lượng chống buôn lậu thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã đến hiện trường thuộc khu vực ấp Tân Định, xã Tân Lập, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng thấy có nhiều túi ni lông màu đen được tập kết ven đường. Kiểm tra bên trong thì toàn là thuốc lá. Số lượng kiểm đếm lên đến gần 20.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu với nhiều nhãn hiệu... Ước tính trị giá số thuốc lá này khoảng 270 triệu đồng.

Công an tỉnh cho biết số hàng trên không có người nhận vào thời điểm kiểm tra. Hiện tại, toàn bộ số hàng đã được tạm giữ, niêm phong để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Huy Trung

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành