Phát hiện gói bưu phẩm bên trong chứa gần 1 kg cỏ Mỹ

11:11:00 12/01/2018

THCL - Khi đối tượng Tuấn đến bưu điện nhận gói bưu phẩm bên trong chứa gần 1kg cỏ Mỹ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 12/1, Công an phường An Cưu - thành phố Huế xác nhận, phía đơn vị vừa phát hiện một gói bưu phẩm bên trong chứa gần 1kg cỏ Mỹ.

Gần 1kg cỏ Mỹ vừa bị lực lượng chức năng thu giữ

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 10/1, Công an phường An Cựu phát hiện đối tượng Phạm Tuấn (sinh năm 1968, trú tại phường An Đông, thành phố Huế) đến Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế (08 đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) để nhận gói bưu phẩm có trọng lượng 976gam.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong gói bưu phẩm chứa cỏ Mỹ, là chất gây nghiện như các loại ma túy khác.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tuấn khai nhận đã mua số cỏ Mỹ trên từ một người quen ở Đồng Nai với số tiền là 4,5 triệu đồng và đem về Huế chia nhỏ số cỏ Mỹ nói trên để kiếm lời.

Hiện toàn bộ số tang vật và đối tượng nói trên đã được Công an phường An Cựu bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, cỏ Mỹ là một chất gây nghiện rất nguy hiểm có thể gây ra loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự đối với người sử dụng.

Nguyễn Quốc

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng