Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

"Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022: Đẩy mạnh hoạt động quảng bá các sản phẩm truyền thống

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2022 đến ngày 18/12/2022 với quy mô 60 gian hàng tại Công viên Thủ Dầu Một – Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một. 

Việc tổ chức Chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022 sẽ góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu về làng nghề và các sản phẩm truyền thống đặc trưng bao gồm: nông sản, sơn mài, mây tre đan, gốm sứ, và sản phẩm địa phương... Đồng thời, xây dựng thương hiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Dương đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, Phiên chợ cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiếp cận với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đồng thời, tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách tham quan về sản phẩm truyền thống, các mặt hàng nông sản. Tiếp cận, gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu các sản phẩm, món ăn đặc sắc và quảng bá thương hiệu sản phẩm đến du khách trong và ngoài tỉnh. 

Ban tổ chức mong muốn Phiên chợ sẽ là nơi giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại một cách hiệu quả, giúp mở rộng thị trường và nâng cao giá trị thương hiệu. Bên cạnh đó, Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không gian văn hóa, lễ hội đặc biệt chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương và phát triển các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn để phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh khi đến Bình Dương.

PV

Bài liên quan

Tin mới

HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai
HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai

Tiếp tục chuỗi hoạt động "Chắp cánh yêu thương", góp phần dựng xây mái ấm, ổn định cuộc sống, ngày 09/12/2022, HDBank đã bàn giao 04 căn nhà cho các hộ khó khăn tại huyện Nhơn Trạch và Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 09/12 cả nước ghi nhận gần 500 ca mắc COVID-19 mới
Ngày 09/12 cả nước ghi nhận gần 500 ca mắc COVID-19 mới

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 09/12 cả nước có 496 ca mắc COVID-19, giảm nhẹ so với hôm qua và không ghi nhận bệnh nhân COVID-19 tử vong.

Xúc tiến thương mại tại Hội chợ dệt may Nam Á 2022
Xúc tiến thương mại tại Hội chợ dệt may Nam Á 2022

Tiếp tục các hoạt động xúc tiến thương mại nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tổ chức khai trương khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia) tại trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Thiết kế iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi
Thiết kế iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi

Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 15 sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ trước. iPhone 15 dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ sở hữu thiết kế lưng khác với của iPhone 14.

Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX thông qua 16 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX thông qua 16 Nghị quyết quan trọng

 Chiều 09/12/2022, Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

ADB và BIWASE ký kết khoản vay hỗ trợ quản lý chất thải bền vững ở Bình Dương
ADB và BIWASE ký kết khoản vay hỗ trợ quản lý chất thải bền vững ở Bình Dương

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Công ty cổ phần Nước và Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã ký khoản vay trị giá 13 triệu USD để tài trợ cho việc xây dựng và vận hành một nhà máy sản xuất phân hữu cơ từ bùn thải và một nhà máy chuyển hóa rác thành năng lượng (WTE) ở tỉnh Bình Dương, Việt Nam.