Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

"Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022: Đẩy mạnh hoạt động quảng bá các sản phẩm truyền thống

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2022 đến ngày 18/12/2022 với quy mô 60 gian hàng tại Công viên Thủ Dầu Một – Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một. 

Việc tổ chức Chương trình “Phiên chợ hàng Việt và Liên hoan Ẩm thực đường phố” tỉnh Bình Dương năm 2022 sẽ góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu về làng nghề và các sản phẩm truyền thống đặc trưng bao gồm: nông sản, sơn mài, mây tre đan, gốm sứ, và sản phẩm địa phương... Đồng thời, xây dựng thương hiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Dương đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, Phiên chợ cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiếp cận với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đồng thời, tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách tham quan về sản phẩm truyền thống, các mặt hàng nông sản. Tiếp cận, gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu các sản phẩm, món ăn đặc sắc và quảng bá thương hiệu sản phẩm đến du khách trong và ngoài tỉnh. 

Ban tổ chức mong muốn Phiên chợ sẽ là nơi giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại một cách hiệu quả, giúp mở rộng thị trường và nâng cao giá trị thương hiệu. Bên cạnh đó, Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không gian văn hóa, lễ hội đặc biệt chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương và phát triển các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn để phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh khi đến Bình Dương.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Lào Cai đón lượng khách du lịch cao kỷ lục
Lào Cai đón lượng khách du lịch cao kỷ lục

Trong 9 tháng năm 2023, lượng khách du lịch đến Lào Cai đạt trên 6 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch của Lào Cai đạt khoảng 18.563 tỷ đồng. Đây là số lượng khách du lịch đến địa phương được ghi nhận cao nhất từ trước đến nay.

Lào Cai: Huyện Bắc Hà triển khai các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất
Lào Cai: Huyện Bắc Hà triển khai các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất

Thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, xây dựng và phát triển các chuỗi liên kết giá trị trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, huyện Bắc Hà (Lào Cai) đã triển khai hỗ trợ 43 dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, với tổng kinh phí 26 tỷ 800 triệu đồng.

Nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights
Nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights

Thông tin từ Sở Y tế TP. HCM cho biết, theo nhận định của các chuyên gia của Ngành Y tế Thành phố trong buổi họp khẩn của Sở Y tế vào sáng ngày 04/10/2023, nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights.

Xử phạt chủ 9 tiệm tạp hóa vì bán thuốc lá nhập lậu
Xử phạt chủ 9 tiệm tạp hóa vì bán thuốc lá nhập lậu

Ngày 03/10, thông tin từ Cục Quản lý Thị trường Long An, vừa xử phạt 9 cơ sở kinh doanh tạp hóa vi phạm hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu với tổng số tiền gần 70 triệu đồng.

Phát hiện kho hàng tinh dầu, thuốc lá điện tử trị giá hơn 70 tỷ đồng
Phát hiện kho hàng tinh dầu, thuốc lá điện tử trị giá hơn 70 tỷ đồng

Qua công tác nghiệp vụ, quản lý địa bàn, Công an quận Tân Bình phát hiện Công ty TNHH MTV HAPIAN (trên đường Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình) có biểu hiện nghi vấn sản xuất, buôn bán hàng giả.

Thành phố Hồ Chí Minh: Phát hiện thêm một ca bệnh đậu mùa khỉ
Thành phố Hồ Chí Minh: Phát hiện thêm một ca bệnh đậu mùa khỉ

Sáng 4/10, đại diện Trung tâm Y tế quận Tân Bình (TP HCM) xác nhận địa bàn vừa ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên là nam 22 tuổi, tạm trú tại Phường 2, quận Tân Bình.