Phim “Thành phố ngủ gật” được chọn vào LHP Quốc tế Back Nights Tallinn

11:08:00 06/11/2018

THCL - Mặc dù tới tháng 6/2019, 'Thành phố ngủ gật' của đạo diễn Lương Đình Dũng mới công chiếu tại Việt Nam nhưng bộ phim đã được lựa chọn giới thiệu tại sự kiện Industry@ Tallinn& Baltic thuộc LHP Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22.

LHP Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22 là một trong những diễn đàn thương mại phát triển nhanh nhất và lớn nhất ở khu vực Bắc Âu diễn ra từ ngày 26 - 30/11/2018 với sự tham gia của hơn 1.200 thành viên đến từ các Liên hoan phim và ngành công nghiệp phim ảnh của hơn 61 quốc gia.

Liên hoan quy tụ 8 Dự án phim, thuộc “Hạng mục dự án phim quốc tế”  được Ban giám khảo lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới. Bộ phim “Thành phố ngủ gật” của đạo diễn Lương Đình Dũng tên tiếng Anh là (Drowsy city) là dự án phim đã hoàn thành quá trình quay và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ. Đây cũng là dự án đầu tiên được đề cập đến trong 8 bộ phim được lựa chọn để thuyết trình giới thiệu tại sự kiện quốc tế.

'Thành phố ngủ gật' được chọn vào LHP Quốc tế Back Nights Tallinn

 “Thành phố ngủ gật”  xoay quanh nhân vật Tảo - một người bình thường sống trong một khu nhà cũ gần như bỏ hoang. Cuộc sống của Tảo cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi có một nhóm đàn ông cùng người phụ nữ lạ xuất hiện trong khu ngõ. Mọi thứ bỗng bị xáo trộn và trở nên phức tạp vì những nhân vật mới đến.

Industry@Tallinn & Baltic là sự kiện thuộc LHP Quốc tế Black Nights Tallinn tổ chức thường niên tại Tallinn, thủ đô của Estonia. Liên hoan phim này được Hiệp hội các nhà sản xuất phim quốc tế (FIAPF) công nhận là Liên hoan phim hạng A, một trong 15 liên hoan phim lớn nhất thế giới.

Hằng Vương

Thị trường BĐS quý I/2019 diễn biến trái ngược nhau giữa Hà Nội và TP. HCM

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành