Phuc Khang Corp trao nhà và tặng quà cho gia đình khó khăn tại Tây Ninh

18:25:00 11/07/2018

THCL - Vừa qua, đại diện Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corp), Công ty CP Truyền thông Nexus, Công ty TNHH Lương thực Lộc Phương Tiền Giang cùng các bạn cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP. HCM đã đến trao nhà và tặng quà cho người dân xã Long Vĩnh, Châu Thành, Tây Ninh.

Dự buổi trao quà và nhà đại đoàn kết, có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện và đông đảo người dân trong xã.

Tại Trung tâm Văn hoá xã, Đoàn đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Ông Trương Đăng Khoa - đại diện Tập đoàn Phúc Khang trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

 Đoàn cũng đến thăm, bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết trị giá 84 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Rời (sinh năm 1946) và bà Võ Thị Lẫm (sinh năm 1951), đều ngụ ấp Long Châu, xã Long Vĩnh). Ngoài ra, đoàn còn dành tặng mỗi gia đình 1 phần quà là một chiếc ti vi LCD.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, bà Nguyễn Thị Rời, 73 tuổi hết sức vui mừng và xúc động, cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Công ty Phúc Khang cùng các mạnh thường quân đã dành cho gia đình bà và địa phương.

Ngoài các hoạt động tặng quà và trao nhà, đoàn còn tài trợ kinh phí nâng cấp tuyến đường đi vào Trung tâm Văn hóa xã Long Vĩnh với chiều dài 120 mét bằng sỏi phún, kinh phí trên 88 triệu đồng.

Tổng kinh phí cho các hoạt động, trị giá trên hơn 200 triệu đồng.

Nhận những món quá ý nghĩa - sẽ giúp người dân có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn 

Được biết, đầu tháng 8/2018, Phúc Khang Corp tiếp tục bàn giao đưa vào sử dụng 02 căn nhà tình nghĩa tại xã Cát Khánh, Phù Cát, Bình Định. Số tiền xây dựng 2 căn nhà trên là 350 triệu đồng, kinh phí 100% do Phuc Khang Corp tài trợ.

Hoạt động thiện nguyện - từ lâu đã được Ban lãnh đạo Phuc Khang Corp đặc biệt quan tâm, mỗi năm đều có hàng chục công trình cầu GTNT, trường học và hàng nghìn suất quà dành tặng cho người dân, học sinh và các địa phương còn khó khăn trong cả nước.

Bảo Lan

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành