Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PJICO chính thức khởi động lộ trình cho kinh doanh trực tuyến

Tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm PJICO đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng và khởi động Dự án “Tư vấn định hướng và lộ trình cho giải pháp trực tuyến”. Theo đó, Samsung Fire & Marine Insurance Co., Ltd (SFMI) sẽ là đơn vị tư vấn về giải pháp kinh doanh trực tuyến cho PJICO.

Đại diện PJICO và SFMI ký kết hợp đồng và khởi động dự án “Tư vấn định hướng và lộ trình cho giải pháp trực tuyến”
Đại diện PJICO và SFMI ký kết hợp đồng và khởi động Dự án “Tư vấn định hướng và lộ trình cho giải pháp trực tuyến”

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT PJICO cho biết, trong chiến lược số hóa, kênh bảo hiểm trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của PJICO, đặc biệt trước bối cảnh bùng nổ của thương mại điện tử và nhu cầu mua sắm của khách hàng qua Internet ngày càng tăng. PJICO là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ - tiên phong trong triển khai bán bảo hiểm trực tuyến từ những năm 2014 và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT PJICO phát biểu chia sẻ tại buổi lễ ký kết
Ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT PJICO phát biểu chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những bước đi ban đầu, để kênh bảo hiểm trực tuyến thực sự phát triển, PJICO cần đầu tư mạnh cho hệ thống công nghệ thông tin và quan trọng hơn là tạo ra một “hệ sinh thái” bao gồm những tính năng, tiện ích khác biệt, những sản phẩm, dịch vụ ưu việt dành riêng cho kênh này.

Chính vì vậy, nhằm nâng cấp và phát triển toàn diện kênh bán tiềm năng này, PJICO và  SFMI – Công ty bảo hiểm số 1, đồng thời cũng dẫn đầu về doanh thu kênh bán trực tuyến tại thị trường Hàn Quốc, đã chính thức khởi động Dự án “Tư vấn định hướng và lộ trình cho giải pháp trực tuyến”. PJICO mong muốn, SFMI sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tạo đột phá về kênh bán trực tuyến cho PJICO trong thời gian tới.

SFMI hiện đang nắm giữ 20% cổ phần của PJICO, và là cổ đông lớn thứ 2 sau Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex. SFMI là công ty bảo hiểm có mạng lưới kinh doanh toàn cầu, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ hơn 70 năm.

Đại diện Ban lãnh đạo SFMI phát biểu: Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phát triển kênh bảo hiểm trực tuyến, chúng tôi sẽ sớm đánh giá, đưa ra lộ trình, giải pháp kinh doanh trực tuyến phù hợp, hiệu quả cho PJICO tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết, hỗ trợ kỹ thuật cho PJICO trên các lĩnh vực nghiệp vụ trọng yếu, phát triển thị trường và đổi mới công nghệ thông tin… cũng là một trong những chiến lược quan trọng nhất mà SFMI đã cam kết khi trở thành cổ đông của PJICO.

Ông Taeyun Kim - Đại diện SFMI Cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho PJICO trên các lĩnh vực nghiệp vụ trọng yếu, phát triển thị trường và đổi mới công nghệ thông tin
Ông Taeyun Kim - đại diện SFMI Cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho PJICO trên các lĩnh vực nghiệp vụ trọng yếu, phát triển thị trường và đổi mới công nghệ thông tin

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Đà Nẵng: Đón chuyến bay đầu tiên từ Manila (Philippines)
Đà Nẵng: Đón chuyến bay đầu tiên từ Manila (Philippines)

Lúc 21h30 ngày 07/12, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu 5J 5756 từ Manila đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đưa 177 hành khách đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ du lịch tại thành phố biển này.

Dự báo thời tiết ngày 8/12: Bắc Bộ có sương mù vào sáng sớm, trời rét về đêm
Dự báo thời tiết ngày 8/12: Bắc Bộ có sương mù vào sáng sớm, trời rét về đêm

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 8/12, miền Bắc sáng sớm có sương mù, nền nhiệt đêm hạ sâu, có nơi dưới 12 độ. Trung Bộ có mưa vài nơi.

Chuyên gia quốc tế: "Năm 2024 sẽ là năm bùng nổ của giá vàng"
Chuyên gia quốc tế: "Năm 2024 sẽ là năm bùng nổ của giá vàng"

Giá vàng trong nước và quốc tế liên tục "nhảy múa" trong thời gian qua. Hiện, giá vàng đã điều chỉnh giảm sau khi tăng phi mã vào đầu tuần. Chuyên gia quốc tế nhận định như thế nào, chuyên gia Việt Nam khuyến cáo nhà đầu tư vàng ra sao?

Giá heo hơi hôm nay 08/12: Tiếp tục giảm 1.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 08/12: Tiếp tục giảm 1.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 08/12, giá heo hơi tiếp tục giảm 1.000 đồng/kg tại một số tỉnh. Hiện tại, giá khảo sát ở các tỉnh thành dao động trong khoảng 47.000 - 51.000 đồng/kg.

Việt Nam – Belarus: Thúc đẩy hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực tiêu chuẩn
Việt Nam – Belarus: Thúc đẩy hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực tiêu chuẩn

Ngày 7/12, Trung tâm Thông tin – Truyền thông Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Tiêu chuẩn và Chứng nhận Quốc gia (BelGISS) thuộc Ủy ban quốc gia về Tiêu chuẩn, Cộng hòa Belarus (Gosstandart) đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MoU) về việc phân phối tiêu chuẩn quốc gia.

Giá tiêu hôm nay 8/12: Tăng 500 đồng/kg
Giá tiêu hôm nay 8/12: Tăng 500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 8/12, giá tiêu trong nước tăng nhẹ 500 đồng/kg. Hiện giá tiêu đang ở trong khoảng 73.500 - 76.500 đồng/kg.