Quảng Bình: Đón, cách ly 200 công dân trở về từ Đà Nẵng

21:06:00 04/09/2020

THCL - Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Bình CDC vừa thông tin , cơ quan chức năng đã tiến hành tiếp nhận và vận chuyển 200 công dân của tỉnh này đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng về địa phương để tiến hành cách ly.

Được biết, trong đợt đầu tiên các đối tượng được ưu tiên gồm người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và một số trường hợp đặc biệt khác.

Để đảm bảo công tác vận chuyển công dân được an toàn, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã thực hiện nghiêm công tác đảm bảo an ninh trật tư, an toàn giao thông. Cùng với đó, các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều phương án và tuân thủ các nguyên tắc, quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

200 công dân Quảng Bình trở về từ Đà Nẵng được giới chức địa phương đón về quê cách ly theo quy định200 công dân Quảng Bình trở về từ Đà Nẵng được giới chức địa phương đón về quê cách ly theo quy định

Trong quá trình di chuyển về địa phương từ TP. Đà Nẵng, 200 công dân đã được các cơ quan chức năng cung cấp đồ ăn, nước uống và đáp ứng những nhu cầu cần thiết. Số công dân này sẽ được cách ly y tế tập trung và theo dõi sức khỏe thường xuyên theo đúng quy định của Bộ Y tế sau khi trở về Quảng Bình.

Linh An

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành