Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV xuất sắc tại SEA Games 31

Chiều 30/05, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, SEA Games 31.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, để đạt được những thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 là cả quá trình rèn luyện, không ngừng nỗ lực của các vận động viên. Biểu dương các thành tích mà vận động viên đã đạt được, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cảm ơn các gia đình đã luôn động viên, giúp đỡ và đồng hành cùng các vận động viên để mang lại vinh quang cho thể thao Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng.

buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31)
Buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

“Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình sẽ có những chính sách để khuyến khích, tạo điều kiện để các vận động viên phát triển hơn nữa, đồng thời mở ra những cơ hội để đào tạo những vận động viên tiềm năng, đóng góp cho nền thể thao nước nhà”, ông Trần Hải Châu nhấn mạnh thêm.

Các vận động viên được UBND tỉnh Quảng Bình tuyên dương, khen thưởng trong lần này gồm: Nguyễn Huy Hoàng môn Bơi đạt 5 Huy chương Vàng, phá 2 kỷ lục SEA Games và được bầu chọn là một trong bốn vận động viên xuất sắc của Đại hội. Vận động viên Lường Thị Thảo môn Đua thuyền Rowing đoạt 2 Huy chương Vàng. Vận động viên Hoàng Thị Ngọc môn Điền kinh đạt 1 Huy chương Vàng nội dung 4 x 400m tiếp sức nữ. Vận động viên Nguyễn Thị Hương môn Điền kinh đạt 1 Huy chương Bạc nội dung 3.000m Chướng ngại vật.

Trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, Quảng Bình có 6 vận động viên tham dự ở các bộ môn: Bơi, Điền kinh, Rowing
Trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, Quảng Bình có 6 vận động viên tham dự ở các bộ môn: Bơi, Điền kinh, Rowing.

Được biết, trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, Quảng Bình có 6 vận động viên tham dự ở các bộ môn: Bơi, Điền kinh, Rowing. Các vận động viên Quảng Bình đã tạo nên “cột mốc mới” với thành tích 8 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Đây là thành tích ấn tượng nhất từ trước đến nay của vận động viên Quảng Bình tham gia tại các kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Phát biểu tại lễ biểu dương, VĐV Nguyễn Huy Hoàng thay mặt các VĐV gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình đã tạo điều kiện hết sức để các em hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện, không ngừng nâng cao chuyên môn để gặt hái thật nhiều thành tích hơn nữa cho thể thao nước nhà.

Tại buổi vinh danh, UBND tỉnh Quảng Bình đã trao Bằng khen và khen thưởng các vận động viên của tỉnh đạt thành tích cao tại SEA Games tổng số tiền 650 triệu đồng. Ngoài ra, các vận động viên còn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tại địa phương trao thưởng với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Tỷ giá USD hôm nay 19/4: Tăng sau một loạt dữ liệu kinh tế
Tỷ giá USD hôm nay 19/4: Tăng sau một loạt dữ liệu kinh tế

Tỷ giá USD hôm nay 19/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, ở mức 24.231 đồng. Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt tăng 0,21%, đạt mốc 106,16.

Giá cà phê hôm nay 19/4: Tăng cao nhất 5.200 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 19/4: Tăng cao nhất 5.200 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 19/4, giá cà phê trong nước đạt mức tăng kỉ lục, từ 5.000 - 5.200 đồng/kg. Hiện giá mua trung bình tại các tỉnh Tây Nguyên là 122.100 đồng/kg.

Giá xăng dầu hôm nay 19/4: Giảm nhẹ
Giá xăng dầu hôm nay 19/4: Giảm nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay 19/4, giá dầu thế giới giảm nhẹ. Đà lao dốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hải Phòng xếp thứ hai cả nước về Chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX
Hải Phòng xếp thứ hai cả nước về Chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX

Theo xếp hạng mới được công bố tại Hội nghị công bố Chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX, chỉ số hài lòng của người dân với sự phục vụ của cơ quan hành chính (SIPAS) năm 2023, TP. Hải Phòng xếp hạng hai cả nước về chỉ số này. Đây là thành quả từ những nỗ lực cải cách hành chính, chuyển đổi số của thành phố trong năm qua.

Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Bài 7: HDBank – góp sức cùng nông sản Việt
Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Bài 7: HDBank – góp sức cùng nông sản Việt

Tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet, tổ chức Lễ công bố Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500). TH&CL giới thiệu đôi nét từng đơn vị trong danh sách này.

Thúc đẩy quan hệ hợp tác, đầu tư với Đặc khu kinh tế Thâm Quyến (Trung Quốc)
Thúc đẩy quan hệ hợp tác, đầu tư với Đặc khu kinh tế Thâm Quyến (Trung Quốc)

Vừa qua, đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng chủ trì tiếp Đoàn công tác Trung tâm Nghiên cứu Đặc khu Kinh tế Trung Quốc (Đại học Thâm Quyến) và một số doanh nghiệp do Giám đốc Trung tâm Đào Nhất Đào làm Trưởng đoàn.