Quảng Nam: Bệnh nhân thứ 57 mắc Covid-19 đã xuất viện

16:21:00 05/04/2020

THCL - Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam (huyện Núi Thành), Bệnh nhân thứ 57 mang quốc tịch Anh bị mắc Covid-19 đã được xuất viện, sau 21 ngày điều trị.

Bệnh nhân thứ 57 mang quốc tịch Anh bị mắc Covid-19 đã được xuất viện, sau 21 ngày điều trịBệnh nhân thứ 57 mang quốc tịch Anh bị mắc Covid-19 đã được xuất viện, sau 21 ngày điều trị

Theo đó, bệnh nhân thứ 57 là nam du khách người Anh, 66 tuổi, hành khách trên chuyến bay VN54 từ Anh đến Hà Nội ngày 9/3. Ngày 11/3, du khách từ Hà Nội di chuyển đến Hạ Long (Quảng Ninh) và ngày 12/3 người này di chuyển đến Hội An. Ngày 15/3, sau khi được thông báo nhiễm Covid-19, nam bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam.

Chiều 5/4, tại Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam đã tổ chức trao giấy chứng nhận âm tính và cho xuất viện đối với bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 57. Tại buổi nhận quyết định ra viện, nam bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên bệnh viện, ngành y tế Quảng Nam đã điều trị cho ông. Ngoài ra, nam du khách cùng vợ đã tặng một món quà cho các nhân viên tại bệnh viện.

Trao đổi với báo giới, bác sĩ Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam, cho biết việc điều trị thành công cho nam bệnh nhân mắc Covid-19 khích lệ tinh thần đối với những người nhiễm và nhân dân.

Ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho hay việc bệnh nhân thứ 57 có kết quả âm tính với Covid-19 và xuất viện là điều đáng mừng đối với ngành y tế tỉnh.

Cũng theo ông Hai, sau khi được xuất viện, nam bệnh nhân sẽ cùng vợ tiếp tục cách ly tập trung 14 ngày tại TP Hội An. Sau khi hoàn thành cách ly, người này sẽ được hỗ trợ đưa đến sân bay để về nước.

T.N

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành