Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Quảng Ninh: Ảnh hưởng của bão số 10, cấm xe máy lưu thông qua cầu Bãi Cháy

15:14:00 15/09/2017

THCL - Do ảnh hưởng của bão số 10, tại cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) có gió cấp 6, giật cấp 7-8. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua cầu, lực lượng chức năng của tỉnh đã thực hiện việc cấm phương tiện xe máy qua cầu.

 

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 khu vực ven biển các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Để đảm bảo an toàn, lệnh cấm xe máy qua cầu được áp dụng từ 10h sáng nay. Hai bên đầu cầu Bãi Cháy được đặt trạm dừng xe, mỗi trạm 2 bên cầu được huy động 5 xe thùng để vận chuyển người, xe thô sơ và xe máy qua cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được tại hiện trường:

Từ 10h sáng 15/9, lệnh cấm cầu Bãi Cháy đối với các phương tiện thô sơ, xe máy đã được thực hiện

Rất đông người xếp hàng chờ xe để được qua cầu

Bên cạnh những chiếc xe trở miễn phí người dân qua cầu của một số đơn vị nhà nước, cũng có một số chiếc xe tư có dấu hiệu “tranh thủ” kinh doanh. Theo đó, mỗi lần qua cầu, người dân phải trả phí 50.000 đồng/lượt (cả người, cả xe).

“Tôi biết, có xe nhà nước, thế nhưng người dân thì rất đông, ảnh hưởng của bão lại cận kề, thế nên tôi chọn dịch vụ xe tư nhân cho nhanh được về nhà”, chị Nguyễn Thị Vân, người dân sống tại Yết Kiêu, Hạ Long chia sẻ.

PV

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành