Ra mắt mô hình cây bưởi bảo hiểm xã hội tại Đoan Hùng (Phú Thọ)

05:46:00 17/09/2020

THCL - Vừa qua, BHXH huyện Đoan Hùng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện ra mắt mô hình cây bưởi BHXH.

Mô hình cây bưởi BHXH nhằm huy động sự hỗ trợ, góp sức của các mạnh thường quân đối với những người yếu thế trong xã hội. Số tiền quyên góp được sẽ sử dụng để mua thẻ BHYT tặng cho người thuộc hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bao gồm cả học sinh.

Sau 5 tháng triển khai, mô hình cây bưởi BHXH bước đầu nhận được sự chung tay ủng hộ của Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng, Hội doanh nhân huyện Đoan Hùng, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương, UBND xã Chí Đám với tổng số tiền là 82 triệu đồng.

Các đại biểu trao tặng thẻ cho các hộ nghèo.Các đại biểu trao tặng thẻ cho các hộ nghèo

Tại buổi ra mắt, đại diện BHXH tỉnh, UBND huyện, BHXH huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các đơn vị tài trợ đã trao tặng thẻ cho đại diện UBND các xã Chí Đám, Vân Đồn, Tiêu Sơn, Bằng Luân, Minh Lương và một số người dân có hoàn cảnh khó khăn. 249 người được tặng thẻ BHYT đợt này là những người thuộc hộ cận nghèo, học sinh và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, BHXH huyện, Hội LHPN huyện tiếp tục lan tỏa ý nghĩa tích cực của việc xây dựng mô hình cây bưởi BHXH để huy động sự chung tay góp sức của các cá nhân, tổ chức từ đó nhân rộng mô hình ở các xã trên địa bàn huyện.

Tây Bắc

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành