Saigon Co.op dành tặng khách hàng hơn một triệu bộ dao đen cao cấp của thương hiệu RoyalVKB

15:15:00 19/11/2020

THCL - Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2020 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao đen độc đáo được nhập khẩu độc quyền thương hiệu RoyalVKB từ Hà Lan.

Saigon Co.op dành tặng khách hàng hơn một triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp của thương hiệu RoyalVKBSaigon Co.op dành tặng khách hàng hơn một triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp của thương hiệu RoyalVKB

Từ 19/11/2020 đến 7/4/2021, Saigon Co.op tặng hơn một triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp Hà Lan cho khách hàng có thẻ Thành viên khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile,  HTV Coop, Cheers, Finelife.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị sẽ được tặng 1 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2020 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng Saigon Co.op có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Chỉ cần vào ứng dụng Saigon Co.op kích hoạt tính năng “tích tem”, khách có thể dùng chức năng đếm bước chân để đổi quà tặng, có thể tặng tem cho nhau và có thể bất ngờ nhận được tem thưởng.

Linh Tuệ

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành