Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Samsung trình làng smartphone màn hình gập giá gần 50 triệu đồng

Galaxy Fold - mẫu smartphone đặc biệt với màn hình gập lại của Samsung trở thành điểm nhấn đầu tiên trên sân khấu sự kiện Unpacked 2019.

Samsung lần đầu tiết lộ về Galaxy Fold trên sân khấu từ tháng 11/2018 và tại sự kiện Unpacked ngày 21/2/2019 (giờ Việt Nam), hãng chính thức mang đến những thông tin đầy đủ nhất về mẫu smartphone đặc biệt này.

Thiết bị có màn hình 4,6 inch khi sử dụng như một chiếc điện thoại và có thể mở ra như một chiếc máy tính bảng có màn hình 7,3 inch.

Mặc dù đây không phải là chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình gập, tuy nhiên thương hiệu và năng lực công nghê của Samsung khiến đây trở thành chiếc điện thoại gập tiên tiến nhất cho thị trường đại chúng.

Samsung trình làng smartphone màn hình gập giá gần 50 triệu đồng - Hình 1Theo Samsung, Galaxy Fold có thể chịu được tần suất gập 100 lần/ngày trong vòng 5 năm

Một trong những tính năng đáng chú ý của Galaxy Fold là khả năng chạy đồng thời 3 ứng dụng đa nhiệm ở 3 cửa sổ khác nhau trong cùng một màn hình ở chế độ máy tính bảng. Model sử dụng hệ thống ứng dụng liên thông để điều chỉnh tự động các phần mềm khi đang chạy mà phải thay đổi chế độ smartphone sang tablet hoặc ngược lại.

Thiết bị của Samsung sử dụng chip mới và RAM 12 Gigabyte, bộ nhớ nhiều hơn hầu hết các máy tính xách tay. Nó cũng có 512 GB dung lượng lưu trữ, tương đương mức tối đa đối với chiếc iPhone mới nhất của Apple. Chiếc điện thoại được trang bị hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh. Máy được hỗ trợ tính năng sạc không dây cũng như tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác.

Galaxy Fold có 6 camera ở mặt sau, mặt trước và bên trong nếp gấp của điện thoại.

Với những ai lo lắng về độ bền của phần bản lề của Galaxy Fold, Samsung khẳng định người dùng hoàn toàn có thể an tâm. Theo hãng này, Galaxy Fold có thể chịu được tần suất gập 100 lần/ngày trong vòng 5 năm.

Galaxy Fold dự kiến bán ra từ 26/4/2019 với giá khởi điểm 1.980 USD (hơn 46 triệu đồng) và sẽ có hai phiên bản: hỗ trợ mạng LTE hoặc 5G.

Hằng Vương (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Ngân hàng Bản Việt được đổi tên viết tắt thành BVBank
Ngân hàng Bản Việt được đổi tên viết tắt thành BVBank

Ngân hàng Nhà Nước vừa ban hành quyết định chấp thuận sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng TMCP Bản Việt (UPCoM: BVB) từ Viet Capital Bank thành BVBank.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp SME: Bứt phá trên đường đua thương mại điện tử
Chuyển đổi số trong doanh nghiệp SME: Bứt phá trên đường đua thương mại điện tử

Đón đầu xu thế chuyển đổi số đang tăng trưởng mạnh mẽ tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), ngân hàng VPBank đã tung gói giải pháp Simplify/Ecompay hỗ trợ các doanh nghiệp bứt phá trên đường đua thương mại điện tử.

Tháng 5: Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp, ước tính tăng 2,2% so tháng trước
Tháng 5: Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp, ước tính tăng 2,2% so tháng trước

Báo cáo của Tổng cục Thống kê nêu cụ thể, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tháng 5, ước tính tăng 2,2% so tháng trước và tăng 0,1% so cùng kỳ năm trước.

Quảng Ninh: Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”
Quảng Ninh: Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Thực hiện Chương trình phối hợp của Công an tỉnh Quảng Ninh với Sở giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025, Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp Công an thị trấn Tiên Yên và trường THPT Tiên Yên xây dựng ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông”.

Triển khai xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” 2023
Triển khai xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” 2023

Sáng 30/5, UBND phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng Công an phường Phú Thượng đạt “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” năm 2023.

Bình Định: Phát động phong trào “Môi trường du lịch AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẤP DẪN”
Bình Định: Phát động phong trào “Môi trường du lịch AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẤP DẪN”

Ngày 30/5, tại thị trân Phú Phpng, huyện Tây Sơn (Bình Định) đã diễn ra Lễ phát  động phong trào “Môi trường du lịch AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẤP DẪN”. Lễ phát động nhằm triển khai Nghị quyết của Tỉnh uỷ Bình Định về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn giai đoạn 2020 – 2025.