Sản phẩm Satochi vi phạm quy định quảng cáo, người tiêu dùng nên cảnh giác

14:19:00 21/11/2020

THCL - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết đã phát hiện trên một số website quảng cáo thổi phồng công dụng của phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi.

Người tiêu dùng nên cảnh giác khi mua sản phẩm Satochi trên một số websiteNgười tiêu dùng nên cảnh giác khi mua sản phẩm Satochi trên một số website

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm cho biết đã phát hiện trên một số website: http://satochi-hangchinhhang.com, http://vivita.vn/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) Satochi vi phạm: Quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo liệt kê công dụng từng thành phần của sản phẩm.

Được biết, đây là sản phẩm do Công ty cổ phần Butaba, địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Tuy nhiên khi kiểm tra, Công ty cổ phần Butaba không thừa nhận các website nêu trên là của công ty, công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi trên các website nêu trên.

Để bảo vệ người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc. Cùng với đó, Cục An toàn thực phẩm cũng đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi quảng cáo trên các website nêu trên.

Tâm An

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành