Thit heo sạch và an toàn trước hết phải có nguồn giống tốt, nguồn thức ăn sạch - được kiểm soát, hệ thống chuồng trại kiểm soát đước dịch bệnh, cơ sở giết mổ và phân phối ra thị trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tiên phong theo đuổi chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm khép kín “từ trang trại tới bàn ăn”, nên kiểm soát được chất lượng, cũng như độ an toàn của nguồn thịt heo cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm thịt heo Thảo mộc Sagri và thịt heo VietGap của Sagrifoo an toàn cho người tiêu dùng - Hình 1

Sagrifood thường xuyên chủ động lấy mẫu xét nghiệm các chỉ tiêu an toàn để đảm bảo thịt luôn là tươi sạch phục vụ người tiêu dùng. Đặc biệt từ năm 2016 đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm “thịt heo Thảo mộc Sagri”.

“thịt heo Thảo mộc Sagri” luôn đảm bảo chất lượng từ đầu vào đến đầu ra, cụ thể: heo Thảo mộc Sagri được tuyển chọn từ đàn heo giống khỏe mạnh, đạt chuẩn VietGAP ở các trại chăn nuôi của Công ty, sau đó heo Thảo mộc Sagri được chăm sóc và cho ăn thức ăn dinh dưỡng có bổ sung tinh chất thảo mộc thiên nhiên “Herb- Porch”, được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… vô cùng hữu hiệu có chức năng kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch, nâng cao chất lượng quầy thịt, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại.

Sản phẩm thịt heo Thảo mộc Sagri và thịt heo VietGap của Sagrifoo an toàn cho người tiêu dùng - Hình 2

Với quy trình sản xuất cám thảo mộc từ nhà máy cám Sagrifeed bằng cách trộn thảo mộc “Herb – Porch” vào thức ăn cho heo ở dạng viên, chọn heo thịt có trọng lượng bình quân đạt 50kg/con, bắt đầu cho ăn thức ăn có bổ sung thảo mộc đến khi giết thịt (đạt trọng lượng BQ 110 – 120kg/con) và tổng thời gian nuôi từ 50kg đến 120kg/con, là khoảng 70 ngày và trong số giai đoạn chăn nuôi này các trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh. Tỷ lệ nuôi sống đạt 100%. Đối với chuồng nuôi thì giảm được mùi hôi trong suốt quá trình chăn nuôi.

“Thịt heo Thảo mộc Sagri” đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa.

“Thịt heo Thảo mộc Sagri” đã được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam”.

Sản phẩm của Sagrifood đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền.

Các điểm bán thực phẩm Sagrifood tại TP. HCM:

* Hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood:

- 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, P.13, Q.5, ĐT: (028) 22106475

- 162 Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2, ĐT: (028) 22106453

- 285/125 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, ĐT: (028) 62775106

- 220/52A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, ĐT: (028) 62719683

- 200 Dương Thị Mười, P.Tân Thới Hiệp, Q.2, ĐT: (028) 62778144

- 3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi, ĐT: (028) 66458750.

* Cửa hàng liên doanh VG-Food :

187 Điện Biên Phủ,P.Đakao , Q.1.

* Hệ thống Siêu thị Co.opmart - Co.opfood.

* Hệ thống siêu thị VinMart.

* Hệ thống siêu thị Lotte. 

* Siêu thị Emart- 366 Phan Văn Trị, F5, GÒ Vấp

 PV