Sau Hồ Vĩnh Khoa, tới lượt Sơn Ngọc Minh công khai giới tính

21:54:00 19/10/2017

THCL - Không chỉ tiết lộ về người mẹ tảo tần tại quê nhà, cựu thành viên nhóm Vmusic còn trải lòng về giới tính của mình trong một chương trình truyền hình khiến fan vô cùng xúc động.

Trong chương trình “Người kết nối”, nam ca sỹ Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ về những khó khăn sau khi nhóm nhạc Vmusic tan rã, cũng như nỗi vất vả khi anh phải làm thêm nhiều công việc để có tiền chi trả cho cuộc sống tại Sài Gòn.

Bất ngờ hơn, chương trình còn mang tới hình ảnh người mẹ tảo tần của anh cũng như công việc “không ai ngờ tới” của mẹ Sơn Ngọc Minh tại quê nhà Cần Thơ. Không chỉ có một tuổi thơ khốn khó, căn nhà của gia đình anh nằm lọt thỏm trong một con hẻm nhỏ gần bến Ninh Kiều. Hiện tại, mẹ Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc bán thời gian cho một gia đình với mức lương chỉ khoảng 100 nghìn đồng/ngày.

Ca sỹ Sơn Ngọc Minh

Sau khi chương trình phát sóng, khán giả đã có những chia sẻ với nam ca sỹ bởi không phải ai cũng có đủ nghị lực để nói về gia cảnh của bản thân như anh, cũng như hình ảnh người mẹ chân quê, chất phác. Những tưởng là một người nổi tiếng, Sơn Ngọc Minh có thể lo cho mẹ, nhưng hiện tại anh đang phải vật lộn với cuộc sống tại Sài Gòn bằng nhiều nghề khác nhau.

Không chỉ đưa khán giả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau, Sơn Ngọc Minh còn thổ lộ sự thật về giới tính khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Khi được MC hỏi  'Minh từng làm điều gì khiến cho mẹ buồn nhất?'. Nam ca sỹ thành thật: 'Đó là về giới tính của em, em không dám nói chuyện đó với mẹ vì sợ mẹ buồn. Giới tính không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của em. Em chưa bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Em chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi'.

Sau Hồ Vĩnh Khoa, Đào Bá Lộc, đây là nam ca sỹ dám đối mặt với dư luận, cũng như can đảm sống thật với giới tính của mình, anh không ngại ngần thừa nhận mình là người đồng tính, dù xã hội vẫn chưa cởi mở về vấn đề này.

Trên trang facebook cá nhân của mình, nam ca sỹ thổ lộ: “Thế là cũng qua hết một chương trình, rồi người thương mình sẽ tiếp tục thương mình và người ghét mình vẫn tìm kiếm và soi mói để ghét mình, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề của Minh, nhưng rồi họ cũng sẽ quên ngay thôi mà. Còn Minh thì chắc có lẽ sẽ nhớ mãi, bởi bản thân mình trước giờ tự mình tạo cho bản thân một lớp bảo vệ mà chẳng ai có thể chạm vào được, rồi mình cũng vượt qua được cái sợ do chính mình tạo ra. Xem như một chương mới của cuối tiểu thuyết nhiều phần của đời mình vậy.

Cảm ơn ơn mọi người rất nhiều. Chắc là thắc mắc tại sao em lại không giận vì đã khai thác chuyện đời tư phải không? Thực ra mọi người đang giúp em chứ có hại gì em đâu mà em giận, giúp em mở lòng, giúp kết nối những tâm hồn đồng cảm, giúp em biết có rất nhiều người thương em, giúp em có thêm động lực nhiều hơn nữa.”

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng