Sau scandal tình cảm với Trường Giang, Nam Em tái xuất showbiz nhưng lại "gây sốc" về phát ngôn

12:15:00 18/04/2018

THCL - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 có màn tái xuất gây không ít khó hiểu khi bàn về chuyện tận thế và thông điệp giải cứu thế giới.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em gần như ở ẩn và rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Mới đây, người đẹp Tiền Giang bất ngờ livestream trên facebook để trò chuyện cùng fan hâm mộ… nhưng lại chủ yếu nói chuyện về giải cứu thế giới.

Nam Em gây tranh cãi vì phát ngôn gây sốc

Cô cho biết: "Thật ra, Nam Em muốn chia sẻ về một điều là không hiểu lý do tại sao trong khoảng 10 ngày gần đây, Nam Em luôn xem phim về thiên tai, thảm hoạ của trái đất. Nó cho Nam Em một cảm xúc rất kỳ lạ. Và tự nhiên Nam Em nhìn thấy thông tin ngày 23/4 này là ngày tận thế. Không biết là thông tin đó có đáng tin cậy hay không nhưng có một điều Nam Em phải công nhận rằng nó làm cho Nam Em cảm thấy sợ hãi".

Thậm chí người đẹp còn bàn thêm về việc giải cứu thế giới, cô thổ lộ:  "Nhưng mà Nam Em nghĩ là, cho dù đó là thông tin chính xác hay không đi nữa thì tất cả những người làm phim, những người đưa những thông tin đó đều muốn gửi thông điệp, bảo vệ trái đất và duy trì sự sống cho hành tinh. Và Nam Em có đọc thông tin về Hoả Tinh là có thể khoảng 40 đến 100 năm sau là chúng ta có thể đặt chân lên Hoả Tinh. Và nếu sự thật trái đất có diệt vọng cũng không phải thời điểm này. Thảm hoạ thì có nhưng diệt vọng thì chắc chắn sẽ không".

Rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Nam Em khi cô liên tục có những phát ngôn “khó hiểu”, thậm chí nhiều người cho rằng có thể do sức ép dư luận, Nam Em đã có khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần. Tuy nhiên, một số bộ phận lại cho rằng Nam Em đang cố tình chơi trội, phát ngôn gây sốc để quay lại showbiz sau scandal tình ái với Trường Giang.

Nam Vũ

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành