SHB Đà Nẵng vẫn chưa có người thay Huỳnh Đức

19:00:00 26/12/2017

THCL - Ngày 27/12, SHB Đà Nẵng quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng ai là thuyền trưởng của đội bóng này vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Vì thế, trợ lý Trương Văn Lợi và Trần Văn Thọ sẽ tạm thời có nhiệm vụ “quản quân”.

Trợ lý Trương Văn Lợi 

Cho đến lúc này, BLĐ SHB Đà Nẵng vẫn đang rất kín tiếng trong việc tìm người thay thế Huỳnh Đức để dẫn dắt đội bóng sông Hàn ở V-League 2018. Điều đó đang khiến người hâm mộ Đà thành đang rất tò mò. Tuy nhiên, phải đợi đến tuần sau, khi cuộc họp giữa nhà tài trợ SHB với lãnh đạo Đà Nẵng kết thúc, thì lúc đấy mọi chuyện mới sáng tỏ.

Nhưng trước mắt vào ngày mai khi SHB Đà Nẵng quay trở lại tập luyện, HLV thủ môn Trương Văn Lợi và trợ lý Trần Văn Thọ sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng: “Xét về bằng cấp thì anh Đào Quang Hùng, anh Trương Văn Lợi – HLV thủ môn, anh Phan Công Thìn đủ điều kiện để dẫn dắt đội bóng dự V-League. Tuy nhiên, việc ai trong các anh này được chọn giao trọng trách thì nhà tài trợ quyết định. Trước mắt, anh Trương Văn Lợi được giao tạm quyền dẫn dắt đội bóng, cùng với trợ lý Trần Văn Thọ,” ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho biết.

Bên cạnh đó, BLĐ SHB Đà Nẵng cũng đang gấp rút hoàn tất về lực lượng nội bình, cùng lúc đó tìm kiếm hai ngoại binh chất lượng để thay thế cặp đôi Britez và Gramoz đã ra đi: “Về nội binh, vài ngày tới chúng tôi đón 3 cầu thủ trẻ từ lò PVF là thủ môn Phan Văn Biểu, tiền vệ Lê Văn Điệp và hậu vệ Liễu Quang Vinh (tuyển thủ U19 Việt Nam). Cùng với lực lượng trẻ vốn có, lực lượng nội xem như tạm ổn.

Còn về ngoại binh, sau mùa giải 2017 kết thúc, chúng tôi đã quyết định thanh lý hợp đồng với trung vệ Britez và tiền vệ Gramoz vì vấn đề chuyên môn. Ban huấn luyện đang tích cực tìm kiếm nguồn cầu thủ thử việc để sớm ký hợp đồng với hai ngoại binh nhằm ổn định nhân sự. Ưu tiên của SHB Đà Nẵng vẫn là tìm kiếm một tiền vệ và một trung vệ ngoại.”

Sáng mai, SHB Đà Nẵng sẽ có buổi tập đầu tiên tại trung tâm Đà Sơn để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Yokohama ở J-League 2 vào ngày 20/1 tới.

 Lê Đại 

Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Kỷ Hợi 2019