Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Sôi động Giải bóng đá tranh Cúp CLB Báo chí các tỉnh thành lần 3

16:25:00 13/12/2017

THCL - Ngày 23/12 tới đây, Cúp Bóng đá các CLB Báo chí tỉnh thành lần thứ 3 sẽ chính thức diễn ra tại sân bóng đá Cường Quốc - Trung tâm thể thao văn hóa Công viên Hà Đông (Hà Nội).

Lễ khai mạc giai đấu năm 2016

Tranh Cúp bóng đá CLB báo chí các tỉnh thành năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ nhiều cơ quan báo chí, gồm: FC Báo chí Hà Tây, FC Báo chí Nghệ An, FC Báo chí Nghệ Tĩnh, FC Báo chí Hải Dương, FC Báo chí Bắc Giang, FC Báo chí Thanh Hóa, FC Báo chí Ninh Bình, FC Báo chí Nam Định.

Đơn vị đăng cai tổ chức giải đấu năm nay là CLB Báo chí Hà Tây. Theo thể lệ của giải đấu, 8 đội sẽ được chia thành 2 bảng đấu, chia làm 2 cặp, chọn 2 đội thắng đấu với nhau chọn một đội đá tranh Cúp vô địch với bảng đấu còn lại; các đội khác theo thứ tự sẽ tranh ngôi thứ 3 và các vị trí thứ tự còn lại.

Một trong những trận cầu căng thẳng tại giải đấu năm 2016

Sau khi công bố các điều lệ liên quan đến giải và tổ chức bốc thăm chia bảng đấu. Các bảng đấu gồm: Bảng A: Hà Tây, Hải Dương, Nghệ An, Nam Định; bảng B: Ninh Bình, Nghệ Tĩnh, Thanh Hóa, Bắc Giang.

Theo ông Đinh Duy Hợi - Chủ tịch CLB FC Báo chí Hà Tây cho biết: "Cúp bóng đá CLB Báo chí các tỉnh thành được tổ chức luân phiên thường niên dành cho các CLB báo chí tham gia giải đấu.

Đây là sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các cầu thủ là nhà báo, phóng viên, những người đang công tác và làm việc tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương giao lưu, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiêm vụ tại đơn vị công tác".

FC Báo chí Hà Tây là đội bóng đương kim vô địch năm 2016

Theo ông Hợi, các giải thường năm nay sẽ được duy trì như năm trước, nhưng BTC vẫn còn bổ sung thêm các phần thưởng phụ như: Cổ động viên nhiệt tình; đội bóng Fairplay; cầu thủ được nhiều cổ động viên yêu thích.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, FC Báo chí Thanh Hóa là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay

Các đơn vị phối hợp bảo trợ thông tin cho giải đấu Cúp bóng đá các CLB Báo chí tỉnh thành lần thứ 3 gồm: Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp Luật Plus (Báo PLVN), trang tintucvietnam.vn và Tạp chí điện tử TTV.

Tuấn Ngọc

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành