Sơn La: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

01:27:00 12/05/2018

THCL - Công an huyện Sốp Cộp (Sơn La) phối hợp với Đồn Biên phòng Nậm Lạnh vừa bắt quả tang đối tượng Vừ A Páo (55 tuổi), trú xã Nậm Lạnh (huyện Sốp Cộp) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, các trinh sát xác định đối tượng Vừ A Páo đã nhiều lần có những hành động mờ ám quanh khu vực biên giới giữa Lào và Việt Nam, đồng thời nhận được thông tin những hành động mờ ám này có liên quan đến ma túy.

Sau một thời gian theo dõi, thành lập chuyên án đấu tranh, ngày 10/5, lực lượng Công an huyện Sốp Cộp đã phối hợp với đồn Biên phòng Nậm Lạnh bắt quả tang Vừ A Páo khi đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Vừ A Páo bị công an bắt giữ

Sau khi khống chế đối tượng, tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 4 bánh heroin, 1 xe máy và một số vật chứng liên quan khác.

Mở rộng điều tra, các đơn vị chức năng thực hiện lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng Vừ A Páo phát hiện, thu giữ thêm 1 bánh heroin, 140 viên ma túy tổng hợp và 150 triệu đồng.

Thông tin đăng tải trên báo Thanh Niên cho biết, cùng ngày, ông Lê Tiến Lợi, Chủ tịch UBND huyện Sốp Cộp đã biểu dương, chúc mừng và thưởng nóng 10 triệu đồng cho tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Sốp Cộp, Đồn Biên phòng Nậm Lạnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phá án ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Mạnh

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành