Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tại sao Lipidcleanz giúp hạ mỡ máu an toàn, hiệu quả?

Hiện nay, nhiều người đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm thảo dược để kiểm soát rối loạn mỡ máu, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz.

Máu nhiễm mỡ là gì?

Máu nhiễm mỡ (còn gọi là rối loạn lipid máu, mỡ máu tăng) là hiện tượng mỡ trong máu cao hơn mức bình thường. Nếu có một hoặc nhiều tình trạng dưới đây thì bạn đã bị máu nhiễm mỡ:

- Cholesterol toàn phần: > 5,2 mmol/L.

- LDL-cholesterol: > 3,3 mmol/L.

- Triglyceride: > 2,2 mmol/L.

- HDL-cholesterol: < 1,3 mmol/L.

 

 Máu nhiễm mỡ ngày càng gia tăngMáu nhiễm mỡ ngày càng gia tăng

>>> Tham khảo tuyệt chiêu hạ mỡ máu cao của ông Phạm Văn Phong TẠI ĐÂY

Nguyên nhân gây máu nhiễm mỡ

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây máu nhiễm mỡ đến từ những nhóm chủ yếu sau:

- Tuổi tác: Cholesterol tăng cao theo độ tuổi, cụ thể nam giới trên 45 tuổi và phụ nữ trên 55 tuổi đều có nồng độ cholesterol cao hơn so với người trẻ.

- Tiền sử gia đình: Nguy cơ mắc bệnh của bạn sẽ gia tăng nếu một thành viên trong gia đình có tiền sử cholesterol cao hoặc gặp các vấn đề liên quan đến bệnh lý tim mạch.

- Chế độ ăn uống: Nếu chế độ ăn uống gồm phần lớn nhóm thực phẩm chứa nhiều cholesterol (chất béo bão hòa, transfat), sẽ khiến bạn dễ bị cholesterol cao.

 Chế độ ăn uống thiếu khoa học gây mỡ máu caoChế độ ăn uống thiếu khoa học gây mỡ máu cao

- Mức độ vận động: Lười vận động làm gia tăng cholesterol trong máu. Tập thể dục thường xuyên giúp giảm LDL-cholesterol và tăng mức HDL-cholesterol.

Mặc dù có rất nhiều yếu tố gián tiếp gây máu nhiễm mỡ nhưng theo các chuyên gia, nguyên nhân trực tiếp gây rối loạn mỡ máu là do:

- Tăng tổng hợp cholesterol tại gan.

- Giảm quá trình vận chuyển mỡ từ máu vào mô và giảm đốt cháy lipid tại mô do các gốc tự do, giảm biểu hiện gen tiêu hủy lipid.

Bởi vậy, muốn điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả, cần giải pháp tác động lên các nguyên nhân gốc rễ này.

>>> Nguyên nhân gây rối loạn lipid máu là do đâu? Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích TẠI ĐÂY

Danh sách thuốc điều trị máu nhiễm mỡ hiện nay

Ngày nay, nhiều người có xu hướng tìm đến các loại thuốc điều chỉnh mỡ máu, tuy đem lại tác dụng tức thời, nhưng khi sử dụng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhóm thuốc thường được sử dụng bao gồm:

Nhóm Statin

- Statin là nhóm thuốc chữa mỡ máu thông dụng nhất, với cơ chế ức chế men HMG-CoA Reductase - Đây là enzyme kiểm soát tốc độ quá trình tổng hợp cholesterol tại gan, hạn chế quá trình sinh tổng hợp cholesterol ở tế bào, giảm cholesterol toàn phần, giảm lipoprotein tỷ trọng thấp LDL.

 Statin là nhóm thuốc hạ mỡ máu thường được sử dụngStatin là nhóm thuốc hạ mỡ máu thường được sử dụng

Nhóm Fibrat

- Đây là nhóm thuốc chỉ định cho người bị rối loạn lipid máu từ lâu. Thông qua cơ chế giảm sinh tổng hợp cholesterol, đặc biệt là triglycreid, ưu tiên cho người có chỉ số triglycerid cao.

Nhóm thuốc Ezetimibe

- Cơ chế của Ezetimibe là tác động vào ruột, ngăn ngừa quá trình hấp thu cholesterol ngay từ ruột. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cholesterol toàn phần và triglycerid yếu hơn so với 2 nhóm thuốc trên.

Các loại thuốc tây y hạ lipid máu mặc dù có cơ chế khác nhau, nhưng nhìn chung mới chỉ dừng lại ở khâu tác động “đầu vào” của cholesterol, nghĩa là ức chế quá trình tổng hợp và hấp thu, nhưng chưa tác động đến khâu quan trọng là “đầu ra”, tức là tăng vận chuyển cholesterol từ máu vào mô và tăng cường sử dụng đốt cháy lipid tại mô. Thậm chí, về lâu dài còn khiến người bệnh gặp nhiều tác dụng phụ và tương tác thuốc, mệt mỏi vì luôn thiếu năng lượng. Để cải thiện bệnh từ gốc rễ thì cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tác động toàn diện đến cả 2 khâu “đầu ra” và “đầu vào” của cholesterol, đồng thời đáp ứng tiêu chí đảm bảo sức khỏe người dùng, không gây tác dụng phụ.

>>> Khi bị mỡ máu cao nên có chế độ ăn uống như nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Hiến tư vấn TẠI ĐÂY 

Tại sao Lipidcleanz là giải pháp hàng đầu cho người bị máu nhiễm mỡ?

Hiện nay, tình trạng máu nhiễm mỡ không chỉ diễn ra đối với người cao tuổi, mà còn có nguy cơ xuất hiện ở người trẻ dưới độ tuổi 40. Theo các chuyên gia, xét về bản chất, có 2 cách để điều trị rối loạn lipid máu bao gồm:

+ Thứ nhất là giảm tổng hợp và giảm hấp thụ lipid qua đường ăn uống.

+ Thứ hai là tăng tiêu thụ lipid bằng cách tăng vận chuyển lipid từ máu vào tế bào, mô để sử dụng.

Tuy nhiên, cần hiểu rõ rằng, lipid trong máu cao không có nghĩa là lipid trong tế bào cũng cao, thậm chí trong nhiều trường hợp, quá trình vận chuyển mỡ (lipid) từ máu vào mô bị tắc nghẽn dẫn đến mỡ trong máu tăng cao còn mỡ trong mô thấp. Vì vậy, phương pháp tối ưu nhất là tác động vào cả 2 cách giảm lipid máu ở trên, đặc biệt nhấn mạnh vào cách thứ 2 là tăng vận chuyển lipid từ máu vào trong mô, tăng tiêu thụ lipid tại mô để sinh năng lượng cho cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi cho người mỡ máu cao. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, năm 2017, các nhà khoa học Việt Nam đã bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz giúp đáp ứng 2 mục tiêu điều trị máu nhiễm mỡ, nhờ sự kết hợp của các nhóm thảo dược:

- Giảm tổng hợp cholesterol tại gan:

Sự kết hợp giữa cao lá sen và tỏi, vitamin B5 trong sản phẩm Lipidcleanz giúp giảm sự tích tụ lipid và giảm hoạt động tổng hợp acid béo, ức chế enzyme HMG-CoA, giảm tổng hợp cholesterol ở gan nhờ hợp chất flavonoid trong lá sen ức chế peroxy hóa lipid trong màng tế bào gan. Bên cạnh đó, hợp chất sulfide trong tỏi giúp giảm sự hấp thu LDL - cholesterol (cholesterol xấu) qua niêm mạc ruột, giảm lượng cholesterol trong máu và lượng cholesterol bám trên thành mạch.

- Tăng vận chuyển lipid từ máu đến mô, đốt cháy lipid tại mô:

Lipidcleanz đã tạo ra sự khác biệt nhờ chứa nhiều thảo dược giúp tăng cường vận chuyển lipid từ máu đến mô, đốt cháy lipid tại mô để sinh năng lượng cho cơ thể đảm bảo các hoạt động thường ngày, khiến người dùng cảm thấy khỏe mạnh, đồng thời tăng cường các chức năng khác trong cơ thể nhờ sự kết hợp  của cao lá sen, cao hoàng bá, alpha lipoic acid, curcuma phospholipid. Trong đó, cao lá sen giúp ức chế hấp thu lipid và glucid, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa lipid, giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu, gia tăng cholesterol tốt. Cucurmin trong cucurma phospholipid và berberin trong cao hoàng bá, làm giảm cholesterol toàn phần và triglyceride, từ đó phòng ngừa xơ vữa động mạch. Acid alpha lipoic có tác dụng làm giảm cholesterol xấu (LDL-C) và tăng cholesterol tốt (HDL-C), giúp tế bào tăng tiêu thụ cholesterol để tạo năng lượng, tác dụng chống oxy hóa. Bên cạnh đó, thành phần này còn làm chậm lão hóa và gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch.

 Lipidcleanz cải thiện chỉ số mỡ máu an toàn, hiệu quảLipidcleanz cải thiện chỉ số mỡ máu an toàn, hiệu quả

>>> Áp dụng 5 gợi ý giảm mỡ máu nhanh nhất TẠI ĐÂY

Với sự kết hợp của các thành phần thảo dược trên, Lipidcleanz không những giúp bạn cải thiện chỉ số mỡ máu, mà còn kiểm soát cân nặng an toàn, hiệu quả.

Ngày nay, để ngăn chặn diễn biến phức tạp của máu nhiễm mỡ, bên cạnh việc thay đổi lối sống, kết hợp tập luyện, hãy sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz mỗi ngày, bạn nhé!

Bạn bị rối loạn lipid máu, và không biết cách kiểm soát chỉ số mỡ máu? Hãy gọi đến số tổng đài 18006304, Zalo/Viber số 0917 214 851 / 0975 284 017 hoặc truy cập website: https://lipidcleanz.com để được chuyên gia tư vấn giúp bạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Khi mua 6 hộp Lipidcleanz và tích đủ 6 điểm, quý khách được tặng 1 hộp Lipidcleanz, tương đương tiết kiệm 210.000 đồng; Hơn nữa, Lipidcleanz tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phương Loan

Tin mới

Cần Thơ phát hiện điểm kinh doanh kẹo sâm các loại không rõ nguồn gốc
Cần Thơ phát hiện điểm kinh doanh kẹo sâm các loại không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng Cần Thơ vừa phát hiện Điểm kinh doanh kẹo sâm Hamer, địa chỉ A2-12, đường số 2, khu dân cư Nam Long, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ kinh doanh các loại kẹo sâm không rõ nguồn gốc.

Xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt 96,29 tỷ USD
Xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt 96,29 tỷ USD

Theo Tổng cục Hải quan, năm 2021, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt 96,29 tỷ USD, tăng 24,9% so với năm 2020. Nền kinh tế lớn nhất thế giới tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam khi chiếm đến 28,6% kim ngạch cả nước.

Hà Nội xây dựng được hơn 120 mô hình, vùng sản xuất lúa hàng hóa chất lượng cao
Hà Nội xây dựng được hơn 120 mô hình, vùng sản xuất lúa hàng hóa chất lượng cao

Đại diện Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, trong năm 2021, ngành nông nghiệp Thủ đô đã hỗ trợ các địa phương xây dựng được hơn 120 mô hình, vùng sản xuất lúa hàng hóa chất lượng cao.

Thương hiệu MM Mega Market Thăng Long có làm “xiếc” với các sản phẩm nghi vấn hàng giả, hàng nhái
Thương hiệu MM Mega Market Thăng Long có làm “xiếc” với các sản phẩm nghi vấn hàng giả, hàng nhái

Mặc dù là hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng bán lẻ khá có tiếng nhưng nhiều hàng hóa tại siêu thị MM Mega Market Thăng Long trên địa bàn thành phố Hà Nội lại đang có dấu hiệu vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ, không tuân thủ các quy định về tem nhãn và đang được công khai bày bán trên các gian hàng.

Bộ GTVT đề nghị có hướng dẫn về xét nghiệm với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay
Bộ GTVT đề nghị có hướng dẫn về xét nghiệm với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

Bộ GTVT vừa có công văn gửi Bộ Y tế hướng dẫn quy định xét nghiệm Covid-19 đối với phi công, tiếp viên khi làm nhiệm vụ trên các chuyến bay nội địa và đối với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay.

EVN công bố Hệ sinh thái số EVNCONNECT
EVN công bố Hệ sinh thái số EVNCONNECT

Ngày 21/01/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố “Hệ sinh thái số EVN - EVNCONNECT”. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam trên con đường trở thành Doanh nghiệp số vào năm 2025.