Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn BRG tặng hơn 74.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh Hà Nội

Tập đoàn BRG trao tặng hơn 74.000 khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao Hafasco cho học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Từ tuần đầu của tháng 5, các em học sinh trên cả nước đã bắt đầu đi học trở lại, sau hơn 2 tháng buộc không được tới trường do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Do vậy, công tác phòng dịch bệnh là điều các cấp chính quyền và toàn xã hội quan tâm, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường.

Với mong muốn bảo vệ tốt hơn cho các em học sinh, Tập đoàn BRG sẽ trao tặng hơn 74.000 khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao Hafasco cho học sinh quận Hoàn Kiếm và hai huyện Đông Anh, Sóc Sơn của thành phố Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng 14.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà NộiĐại diện Tập đoàn BRG trao tặng 14.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quà tặng này sẽ được trao tặng theo ba đợt, trong đó đợt 1 diễn ra vào ngày 8/5, Tập đoàn BRG trao tặng 14.000 khẩu trang vải kháng khuẩn Hafasco cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tiếp đó, ngày 11/5, 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng cao đã được Tập đoàn BRG trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Sóc Sơn, Hà NộiĐại diện Tập đoàn BRG trao tặng 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Trong đợt này, hơn 40.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cũng đã được trao cho toàn bộ học sinh tiểu học tại huyện Đông Anh vào ngày 13/5 vừa qua. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em học sinh khi trở lại trường học, nhằm hỗ trợ các em phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn khi đến trường.

Đại diện Tập đoàn BRG trao tặng hơn 40.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Đông Anh, Hà NộiĐại diện Tập đoàn BRG trao tặng hơn 40.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh huyện Đông Anh, Hà Nội

Khẩu trang vải kháng khuẩn là món quà thiết thực Tập đoàn BRG dành tặng cho các em học sinh khi trở lại trường, nhằm hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19Khẩu trang vải kháng khuẩn là món quà thiết thực Tập đoàn BRG dành tặng cho các em học sinh khi trở lại trường, nhằm hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Theo đại diện Tập đoàn BRG, tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt và những điều tốt nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Món quà cũng truyền tải thông điệp “Bảo vệ trẻ em là bảo vệ cho tương lai của chúng ta”. Hoạt động này nằm trong chuỗi các dự án trách nhiệm xã hội của Tập đoàn BRG tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước.

Cũng trong đợt cao điểm cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn BRG đã đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trao tặng ủng hộ 5 tỷ đồng nhằm góp phần chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước phòng chống dịch; và phối hợp cùng Ngân hàng SeABank phát tặng người nghèo hơn 16.000 món quà nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, dầu ăn với tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng tại các điểm giao dịch của SeABank trên 25 tỉnh, thành của cả nước.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP
Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ, năm 2022, TP. Cần Thơ đã công nhận 51 sản phẩm OCOP, trong đó có 33 sản phẩm 4 sao, 18 sản phẩm 3 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP của thành phố lên 92.

Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch
Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch

Chiều 29/03, tại TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023 -2025 giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Sài Gòn Tourist). Hai bên thống nhất: Đẩy mạnh hợp tác phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá
Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá

Chiều 29/03, đại diện Tập đoàn HuaLi (Đài Loan) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.