Tập đoàn Hoa Sen: Ra mắt sản phẩm mới

09:45:00 27/04/2018

THCL - Tháng 4/2018, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Tập đoàn Hoa Sen ra mắt sản phẩm mới

Ưu điểm vượt trội

Tập đoàn Hoa Sen được biết đến là một DN sản xuất và kinh doanh tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á; luôn nỗ lực vươn lên, đầu tư công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm đã có, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO - Italia, Hoa Sen đã đầu tư Nhà máy ống kẽm nhúng nóng tại KCN Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), bao gồm 6 máy thép, 1 máy xẻ băng, 1 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Hệ thống dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, sản phẩm ống kẽm nhúng nóng với những ưu điểm vượt trội. Mạ kẽm nhúng nóng là một trong những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ lớp sắt thép bên trong không tiếp xúc với môi trường cũng như hóa chất bên ngoài, do đó hiếm khi xảy ra những phản ứng hóa học dẫn đến bào mòn hoặc gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Đối với những công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù như ven biển, môi trường thường xuyên chịu ảnh hưởng từ độ ẩm, nhiệt độ cao, môi trường dễ bị bào mòn thì ống kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp nhất để tăng tuổi thọ cho công trình.

Sản phẩm này, cũng được ứng dụng tương đối phổ biến trong nhiều công trình khác nhau, như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống cung cấp khí, dẫn khí; kết cấu lan can, cầu thang, hàng rào, kết cấu nhà xưởng; sử dụng trong nông nghiệp chất lượng cao; ứng dụng trong công nghiệp thủy lực và một số ứng dụng dân dụng khác.

Khẳng định vị thế

Kết thúc niên độ tài chính (2016 - 2017), Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, chỉ tiêu sản lượng tiêu thụ và doanh thu thuần vượt xa so kế hoạch đề ra.

Theo đó, sản lượng tiêu thụ thành phẩm đạt 1.559.007 tấn (vượt 5% so kế hoạch, tăng trưởng 25% so cùng kỳ). Doanh thu thuần đạt hơn 26.000 tỷ đồng (vượt 14% kế hoạch, tăng 46% so cùng kỳ).

Riêng đối với chỉ tiêu lợi nhuận, mặc dù phải đối mặt với những bất lợi của giá nguyên liệu làm ảnh hưởng đến biên lợi nhuận, Tập đoàn Hoa Sen vẫn đạt 1.332 tỷ đồng, đạt 81% so kế hoạch, tốc độ tăng trưởng bình quân trong 5 niên độ tài chính gần nhất đạt 23,1% - mức tăng trưởng khá cao so với mặt bằng chung của ngành thép.

Bước sang niên độ tài chính 2017 - 2018, Tập đoàn Hoa Sen đặt mục tiêu đạt sản lượng 1,8 triệu tấn tiêu thụ thành phẩm, doanh thu thuần 30.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.350 tỷ đồng.

Với chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”, thông qua hệ thống chi nhánh, cửa hàng rộng khắp cả nước, cùng với những nỗ lực không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, Hoa Sen luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Hiện tại, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đã có mặt tại hơn 370 chi nhánh trên toàn quốc. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen để mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang website www.hoasengroup.vn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hệ thống chat trực tuyến trên website hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 18001515 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen.

Với việc không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng vượt trội, đồng thời mang đến sự tiện ích tối ưu cho khách hàng, thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến. Đó chính là nền tảng để thương hiệu Hoa Sen ngày càng được yêu mến và tin dùng của khách hàng trên toàn quốc và hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định thương hiệu tôn thép Việt trên thị trường thế giới.

Nguyễn Kiên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành