Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn Hoa Sen: Ra mắt sản phẩm mới

Tháng 4/2018, Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Tập đoàn Hoa Sen: Ra mắt sản phẩm mới - Hình 1

Tập đoàn Hoa Sen ra mắt sản phẩm mới

Ưu điểm vượt trội

Tập đoàn Hoa Sen được biết đến là một DN sản xuất và kinh doanh tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á; luôn nỗ lực vươn lên, đầu tư công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm đã có, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO - Italia, Hoa Sen đã đầu tư Nhà máy ống kẽm nhúng nóng tại KCN Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), bao gồm 6 máy thép, 1 máy xẻ băng, 1 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, dây chuyền mạ kẽm công suất khoảng 85.000 tấn/năm.

Hệ thống dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, sản phẩm ống kẽm nhúng nóng với những ưu điểm vượt trội. Mạ kẽm nhúng nóng là một trong những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ lớp sắt thép bên trong không tiếp xúc với môi trường cũng như hóa chất bên ngoài, do đó hiếm khi xảy ra những phản ứng hóa học dẫn đến bào mòn hoặc gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Đối với những công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù như ven biển, môi trường thường xuyên chịu ảnh hưởng từ độ ẩm, nhiệt độ cao, môi trường dễ bị bào mòn thì ống kẽm nhúng nóng là sản phẩm thích hợp nhất để tăng tuổi thọ cho công trình.

Sản phẩm này, cũng được ứng dụng tương đối phổ biến trong nhiều công trình khác nhau, như: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống cung cấp khí, dẫn khí; kết cấu lan can, cầu thang, hàng rào, kết cấu nhà xưởng; sử dụng trong nông nghiệp chất lượng cao; ứng dụng trong công nghiệp thủy lực và một số ứng dụng dân dụng khác.

Khẳng định vị thế

Kết thúc niên độ tài chính (2016 - 2017), Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, chỉ tiêu sản lượng tiêu thụ và doanh thu thuần vượt xa so kế hoạch đề ra.

Theo đó, sản lượng tiêu thụ thành phẩm đạt 1.559.007 tấn (vượt 5% so kế hoạch, tăng trưởng 25% so cùng kỳ). Doanh thu thuần đạt hơn 26.000 tỷ đồng (vượt 14% kế hoạch, tăng 46% so cùng kỳ).

Riêng đối với chỉ tiêu lợi nhuận, mặc dù phải đối mặt với những bất lợi của giá nguyên liệu làm ảnh hưởng đến biên lợi nhuận, Tập đoàn Hoa Sen vẫn đạt 1.332 tỷ đồng, đạt 81% so kế hoạch, tốc độ tăng trưởng bình quân trong 5 niên độ tài chính gần nhất đạt 23,1% - mức tăng trưởng khá cao so với mặt bằng chung của ngành thép.

Bước sang niên độ tài chính 2017 - 2018, Tập đoàn Hoa Sen đặt mục tiêu đạt sản lượng 1,8 triệu tấn tiêu thụ thành phẩm, doanh thu thuần 30.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.350 tỷ đồng.

Với chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”, thông qua hệ thống chi nhánh, cửa hàng rộng khắp cả nước, cùng với những nỗ lực không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, Hoa Sen luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Hiện tại, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đã có mặt tại hơn 370 chi nhánh trên toàn quốc. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen để mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang website www.hoasengroup.vn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hệ thống chat trực tuyến trên website hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 18001515 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen.

Với việc không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng vượt trội, đồng thời mang đến sự tiện ích tối ưu cho khách hàng, thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến. Đó chính là nền tảng để thương hiệu Hoa Sen ngày càng được yêu mến và tin dùng của khách hàng trên toàn quốc và hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định thương hiệu tôn thép Việt trên thị trường thế giới.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Phó Tổng giám đốc mới của Vicem Hà Tiên là ai?
Phó Tổng giám đốc mới của Vicem Hà Tiên là ai?

Ông Nguyễn Quốc Thắng đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc HT1 kể từ ngày 08/12/2023.

Việt Nam là nguồn cung sầu riêng lớn thứ hai vào Trung Quốc
Việt Nam là nguồn cung sầu riêng lớn thứ hai vào Trung Quốc

Theo Hiệp hội Rau quả Việt Nam, từ đầu năm đến nay, Trung Quốc đã nhập khẩu gần 1,359 triệu tấn sầu riêng, với tổng giá trị 6,4 tỷ USD, sản lượng tăng 88% và giá trị tăng 81% so với cùng kỳ năm 2022.

Tiền Giang xử lý nghiêm hành vi trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế
Tiền Giang xử lý nghiêm hành vi trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế

UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Công văn số 7966/UBND-KGVX về việc tăng cường thực hiện pháp luật và phòng, chống trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT).

Hỗ trợ y tế phục vụ khách tham quan trong thời gian tổ chức Festival tôm Cà Mau 2023
Hỗ trợ y tế phục vụ khách tham quan trong thời gian tổ chức Festival tôm Cà Mau 2023

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã có công văn yêu cầu Giám đốc các Bệnh viện: Đa khoa Cà Mau, Sản - Nhi; Lao và Bệnh phổi, Mắt - Da liễu, đa khoa thành phố Cà Mau, Công an và Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau; Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh Cà Mau; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hỗ trợ y tế phục vụ khách tham quan đến các huyện, thành phố Cà Mau trong thời gian tổ chức Festival tôm Cà Mau 2023.

Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động tháng cuối năm
Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động tháng cuối năm

Từ đầu tháng 12 đến nay đã có 8 ngân hàng giảm lãi suất huy động bao gồm HDBank, Techcombank, Eximbank, KienLongBank, SCB, PGBank, MB và VietABank.

Apple đang đẩy mạnh sản xuất iPad tại Việt Nam
Apple đang đẩy mạnh sản xuất iPad tại Việt Nam

Các chuyên gia dự đoán rằng Việt Nam có thể là một trong những trung tâm sản xuất lớn tiếp theo của Apple trên toàn cầu nhờ điều kiện sản xuất thuận lợi và sự mong muốn đầu tư xây dựng thêm năng lực.