Thai Ha Books: “Nhịp cầu nghĩa tình” qua những trang sách

13:01:00 30/01/2019

THCL - Những năm qua, Công ty CP Sách Thái Hà (Thai Ha Books) liên tục tổ chức các chương trình trao tặng sách tới người dân cả nước. Những trang sách như những “nhịp cầu nghĩa tình” lan tỏa tri thức…

Thai Ha Books và Dự án Sách hóa Nông thôn trao tặng sách cho nhóm nhặt rác bảo vệ môi trường tại Hồ Gươm, Hà Nội vào sáng 27/1 mới đây.

Lãnh đạo Thai Ha Books chia sẻ, các hoạt động tặng sách của công ty xuất phát từ tấm lòng phụng sự vì cộng đồng, mong muốn lan tỏa tinh thần đọc sách và văn hóa đọc tới người dân mọi miền Tổ quốc.

Một trong những hoạt động tặng sách điển hình Thai Ha Book đã đồng hành cùng Tập đoàn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình cộng đồng Cùng nhau đọc sách – Reading Books Together. Đây là chương trình kêu gọi các bạn trẻ hãy đọc sách và chia sẻ với mọi người. Việc chia sẻ này sẽ góp phần hình thành thư viện Reading Books Together trên khắp cả nước.

Năm 2017, dự án Reading Books Together đã tặng 1.000 cuốn sách cho thư viện trường THCS Nguyễn Văn Trỗi – Quảng Nam. Tiếp nối hoạt động dự án, năm 2018, với sự bình chọn của đông đảo bạn đọc, ban tổ chức đã trao giải và quyết định mang thư viện về với trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang.

Trước đó, công nhân nhà máy may Ivory Hậu Lộc, Thanh Hoá và nhiều đơn vị khác.

Đặc biệt, mới đây, Thai Ha Books đã hợp tác với Dự án Sách hóa Nông thôn nhằm thực hiện chương trình trao tặng sách cho các nhóm bảo vệ môi trường. Ngày 27/1 vừa qua, Thai Ha Books và Dự án Sách hóa Nông thôn đã tặng sách cho Nhóm nhặt rác bảo vệ môi trường tại Hồ Gươm (Hà Nội). Trước đó, Thai Ha Books đã trao tặng sách đến công nhân nhà máy may Ivory Hậu Lộc, Thanh Hoá và nhiều đơn vị khác. 

Nói về chương trình đại diện Thai Ha Books nói: “Đọc sách là một giải pháp bền vững trong việc phát triển toàn diện và các vấn đề khác của xã hội cũng như vấn đề bảo vệ môi trường đang được cho là cấp thiết hiện nay. Đọc sách sẽ khuyến khích chúng ta có cái nhìn đa chiều, suy nghĩ tích cực hơn và có thể tìm thấy những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc giải quyết các vấn đề xung quanh.

Ts.Nguyễn Mạnh Hùng (người mặc áo vest đen đứng giữa) trong một sự kiện của Dự án Reading Books Together.

Dự án Sách hóa Nông Thôn nhằm mục đích muốn mang cơ hội nghe và đọc sách cho tất cả trẻ em nông thôn để xây dựng một Việt Nam nhân văn và sáng tạo. Dự án có nhiều các chương trình hoạt động thường xuyên như: Chương trình Sách cửu vạn, Tủ sách Giáo viên trường THCS Tân Quang...

Qua các chương trình ý nghĩa như vậy, Thai Ha Books khẳng định luôn sẵn sàng và đồng hành cùng các tổ chức, hoạt động xã hội và lan tỏa tinh thần đọc sách và văn hóa đọc đến nhiều vùng miền hơn nữa trong thời gian tới”…

Phú Lãm

Hòa chung không khí cả nước chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Thai Ha Books tiếp tục phát huy truyền thống và thành công của TẾT SÁCH – TÔN VINH SÁCH – Lì xì sách hay trao tay điều tốt bằng hoạt động tham gia 02 sự kiện: “TP.HCM: Lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi 2019” (Chủ đề Muôn màu của sách, thời gian từ 02/02-08/02/2019, địa điểm tại đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) và “Hà Nội: Phố sách Xuân 2019” (thời gian từ ngày 07/02 – 14/02/2019; địa điểm tại Phố sách Hà Nội, Phố 19 tháng 12, Đường Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành