Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Than Quảng Ninh chật vật đánh bại SHB Đà Nẵng

20:37:00 11/03/2018

THCL - Pha lập công duy nhất của Eydison giúp Than Quảng Ninh có chiến thắng tối thiểu trước CLB Đà Nẵng trong trận đấu đầu tiên của V.League 2018.

Tiền Đạo Mạc Hồng Quân đá hỏng11m

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng diễn ra khá quyết liệt. Đội chủ nhà muốn tấn công ngay từ đầu nhưng SHB Đà Nẵng rất sẵn sàng đá phản công tốc độ cao. Mặc dù vậy, việc SHB Đà Nẵng cất Đức Chinh trên băng ghế dự bị cũng là 1 điều khó hiểu.

Thế trận khá cân bằng cho đến khi có bàn mở tỷ số ở phút 17. Dương Văn Khoa đã sút qua được hàng rào chắn, bóng bay mạnh và có phần lập bập nên thủ môn Thanh Bình không thể bắt dính. Tiền đạo ngoại Eydison rất nhanh ập vào sút bồi tung lưới Đà Nẵng. Sau hiệp 1 Quảng Ninh dẫn trước 1-0, nhưng đối phương cũng có nhiều cơ hội nguy hiểm.

Bước sang hiệp 2, Đà Nẵng có sự điều chỉnh nhân sự khi tung  Đức Chinh vào sân nhưng họ vẫn để đối phương tấn công nhiều hơn. Cũng trong 45 phút này, mỗi đội được hưởng 1 quả 11m nhưng đều sút hỏng.

Phút 51, thủ môn Thanh Bình mắc lỗi, đội chủ nhà được hưởng 11m. Mạc Hồng Quân rất tự tin thực hiện cú sút 11m song thủ môn Thanh Bình đã sửa sai thành công bằng việc đoán đúng hướng sút và bay người đẩy bóng ra. Tới cuối trận (phút 80), Hà Đức Chinh đem về 1 quả penalty cho SHB Đà Nẵng nhưng Đỗ Merlo dứt diểm ra ngoài.

 Kết thúc trận đấu, Than Quảng Ninh thắng đối thủ 1-0 qua đó có 3 điểm đầu tiên cho mùa giải.

Đội hình thi đấu

Quảng Ninh: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Thanh Hiền, Thanh Hào, Văn Khoa, Xuân Tú, Nguyên Sa, Hải Huy, Hồng Quân, Joel Vinicius, Eydison.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Văn Long, Christian Epassi, Anh Quang, Nhật Tân, Thanh Hải, Văn Thắng, Tiến Dụng, Ngọc Thắng, Huy Toàn, Đỗ Merlo.

K.Linh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành