Thanh Hóa diễn ra ngày hội “Tiếp sức người lao động” năm 2020

19:56:00 22/11/2020

THCL - Ngày 22/11, tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh thiếu niên, Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức Ngày hội “Tiếp sức người lao động” năm 2020.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.

Theo đó, với sự tham gia của 5 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, 14 trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh thiếu niên,  22 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh Thanh Hóa, ngày hội “Tiếp sức người lao động” năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động thiết thực.

Trong đó có các hoạt động: Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên; tư vấn xuất khẩu lao động; phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp giữa người lao động và doanh nghiệp tại các gian hàng; tư vấn pháp luật...

Ký kết liên tịch giữa doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh Hóa.Ký kết liên tịch giữa doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh Hóa.

Tại đây, các doanh nghiệp tham dự thực hiện tuyển dụng việc làm trong các lĩnh vực: Kinh doanh, sản xuất, lao động phổ thông, lễ tân, bán lẻ, dịch vụ ăn uống... Bên cạnh đó, doanh nghiệp chú trọng tuyển dụng các ngành trọng điểm nhà trường đang đào tạo như: Quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, điện công nghiệp, điện tử, tự động hoá.

Các cá nhân, tập thể được tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Thanh Hóa vì có thành tích suất sắc trong công tác hướng nghiệp, dạy nghề thanh thiếu niên.Các cá nhân, tập thể được tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Thanh Hóa vì có thành tích suất sắc trong công tác hướng nghiệp, dạy nghề thanh thiếu niên.

Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng Bằng khen cho 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và đào tạo nghề cho đoàn viên thanh niên; thực hiện lễ ký kết liên tịch giữa doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng với Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh thiếu niên trong năm 2020, những năm tiếp theo.

Hoài Thu

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành