Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Khai trương Trung tâm bóng đá trẻ em chuyên nghiệp

17:25:00 20/05/2019

THCL - Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác đào tạo cầu thủ trẻ đá bóng. Ngày 19/05/2019, lần đầu tiên tại Thanh Hóa đã khai trương một trung tâm dạy bóng đá trẻ em chuyên nghiệp do Blue Sky hợp tác cùng Việt Hùng Group mở ra trung tâm Blue Sky Việt Hùng sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng 5 này.

Thanh Hóa được biết đến như một cái nôi của nền bóng đá nước nhà. Nơi đây đã đào tạo, đóng góp nhiều cầu thủ chất lượng cho đội tuyển bóng đá quốc gia và CLB Thanh hóa.

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác đào tạo trẻ, song song với rất nhiều lò đào tạo bóng đá trẻ khác đã có mặt trên địa bàn.  Blue Sky hợp tác cùng Việt Hùng Group mở ra trung tâm Blue Sky Việt Hùng sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng 5 này.

Trong đào tạo bóng đá từ cộng đồng cho đến chuyên nghiệp thì thương hiệu bóng đá Blue Sky hàng năm đều đã, đang giới thiệu được những gương mặt trẻ sáng giá cho bóng đá nước nhà.  Với mục tiêu phát triển thành một tổ hợp hoàn chỉnh toàn diện dành cho trẻ. Ở trung tâm, các cháu được định hướng đào tạo nâng cao sức khỏe, kỹ năng sống, dinh dưỡng, các hoạt động ngoại khóa  giáo dục để nhằm giúp trẻ sẽ phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tư duy, lấy đó là hành trang cho trẻ bước vào cuộc sống tương lai. Và từ đó sẽ luôn tạo ra được sự tự tin, năng động tỏa ra được sự hữu ích cho xã hội từ giá trị của bản thân.

Trung tâm Blue Sky Việt Hùng trao nhiều suất học bổng cho các em học viên

Học viện bóng đá Blue Sky sở hữu những ưu thế nổi trội trong đào tạo bóng đá trẻ em như HLV chuyên nghiệp cùng giáo trình giảng dạy thiết kế theo khung giáo án chuẩn châu Âu. Đội ngũ HLV Blue Sky đều là cựu tuyển thủ quốc gia, giảng viên các trường đại học thể dục thể thao và trợ lý đều là các thành viên trong các đội bóng đá chuyên nghiệp, đã có bằng cấp giảng dạy ở trường thể dục thể thao.

 Dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của HLV, các em nhỏ sẽ nắm bắt được những kỹ năng đá bóng cơ bản, rồi sau đó là nâng cao. Nếu có năng khiếu đá bóng, học viên sẽ được nhận vào đội tuyển Blue Sky để đi thi đấu các giải trẻ.

Với chất lượng đào tạo tốt, Blue Sky được Việt Hùng Group tin tưởng hợp tác cùng mở ra trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Blue Sky Việt Hùng đầu tiên tại Thanh Hóa. Trung tâm Blue Sky Việt Hùng sở hữu sân tập mới, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị dạy học cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp và giáo trình chuẩn, hứa hẹn mang đến sân chơi bóng đá chuyên nghiệp nhất cho các bạn nhỏ sinh sống tại Thanh Hóa.

Hoài Thu

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành