Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Tạm giữ 7 đối tượng dùng tuýp sắt lao vào đánh tổ công tác của Công an xã

18:46:00 11/06/2019

THCL - Ngày 11/6/2019, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) vừa tạm giữ hình sự 7 nghi phạm để điều tra, làm rõ về các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích cho các cán bộ Công an xã Thiệu Tân.

Các nghi phạm bị tạm giữ, gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh đều trú tại xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 7/6/2019, Công an xã Thiệu Tân nhận được tin báo của người dân về vụ việc có một nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng tại địa bàn thôn 1, xã Thiệu Tân. Nhận được tin báo, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân cùng 4 công an viên khác đã đến thôn 1 để giải quyết vụ việc.

Khi đến nơi, lực lượng công an thấy có 3 thanh niên trú tại xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa đang đánh anh Hà Hữu Chính trú tại huyện Thiệu Hóa nên lực lượng công an đã vào khống chế được 1 người và đang chuẩn bị đưa về trụ sở làm việc.

Bất ngờ, có hơn 10 thanh niên đi trên 6 xe máy tới, rồi dùng dao, kiếm, ống tuýp sắt lao vào đánh cả tổ công tác của Công an xã Thiệu Tân để giải cứu đồng bọn. Hậu quả, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng công an xã Thiệu Tân cùng 4 người khác bị thương phải nhập viện điều trị.

                                                       Các đối tượng tại cơ quan công an

Đến ngày 9/6/2019, khi Công an huyện Thiệu Hóa đang tiến hành điều tra vụ án thì các nghi phạm đến cơ quan công an đầu thú và các nghi phạm đã bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ.

Thuấn Nguyễn

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành