Thanh Hóa: Triệt phá 2 ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy liên huyện, liên tỉnh

07:48:00 15/11/2017

THCL - Sau nhiều ngày điều tra, vừa qua, Công an huyện Ngọc Lặc đã bắt giữ 3 đối tượng trong 2 ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy liên huyện, liên tỉnh…

Ngày 14/11, theo nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, thực hiện kế hoạch của Giám đốc công an tỉnh về cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Công an huyện Ngọc Lặc đã liên tiếp bắt nhiều đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy quy mô lớn.

Hai đối tượng cùng số tang vật bắt giữ tại cơ quan chức năng

Điển hình, Công an huyện đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng: Dương Kim Tâm, sinh năm 1993 ở xã Cẩm Châu (huyện Cẩm Thủy) và Đinh Văn Hòa, sinh năm 1996 ở huyện Gia Viễn (tỉnh Ninh Bình) là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Cẩm Thủy.

Mới đây nhất, ngày 10/11 Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Thắng, sinh năm 1995 ở xã Vân Am, (huyện Ngọc Lặc) về hành vi trộm cắp xe máy. Theo lời khai ban đầu của đối tượng: Lợi dụng sơ hở của người dân như để xe ở ngoài đường, trước cổng nhà không có người trông coi, không khóa cổ, khóa càng, Lê Văn Thắng đã phá khóa trộm cắp. Tính đến khi bị bắt, Thắng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Thọ Xuân. 

Hiện Công an huyện Ngọc Lặc đã thu hồi được 8 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng.

Gia Huy

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?