Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên vườn cúc họa mi nở rộ

19:10:00 06/12/2017

THCL - Cúc họa mi – từ lâu được coi là một “đặc sản” những ngày đầu mùa đông của Hà Nội. Chính vì thế, những vườn hoa cúc họa mi thu hút hàng nghìn bạn trẻ lui tới để lưu lại những khoảnh đẹp trong mùa hoa nở rộ.

Cũng ấn tưởng bởi vẻ đẹp mong manh, tinh khôi của hoa cúc họa my, “bạn gái” của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP trong phim Âm bản, hot girl Kiều Trinh cũng nhanh chóng thực hiện bộ ảnh bên cạnh vườn cúc họa mi đúng thời điểm nở rộ nhất. Không chỉ sỡ hữu vẻ đẹp mong manh, Kiều Trinh còn được nhiều tờ báo nước ngoài ca ngợi sau khi bộ ảnh chụp hoa đào được tung ra.

Dưới góc nhìn của nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút, nàng “hot girl trà sữa” gây thương nhớ bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi. Trên một diễn đàn dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, bộ ảnh hiện đã được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Rất nhiều tay máy khen ngợi thần thái xinh đẹp của người mẫu bên cạnh những góc ảnh đầy tính nghệ thuật.

Không chỉ có hot girl Kiều Trinh, rất nhiều người đẹp cũng “tranh thủ” thực hiện bộ ảnh với hoa cúc hoa mi bởi đây là loài hoa nhanh nở nhưng cũng nhanh tàn. Không đẹp mong manh như hot girl Kiều Trinh, thiếu nữ Hà thành gây ấn tượng bởi tà áo dài trắng tinh khôi cùng vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Hà Nội.

Có thể nói, ngoài vẻ đẹp của hoa cúc họa mi, vẻ đẹp của người con gái Hà Nội mặc tà áo dài thả dáng bên vườn hoa cũng gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người. Rất nhiều người thầm “ghen tị” bởi Hà Nội có quá nhiều ưu đãi, không chỉ có ẩm thực, cảnh quan mà còn có những loài hoa đẹp dung dị bên cạnh nét đẹp rất riêng của người con gái đất kinh kỳ.

Ảnh: Đỗ Xuân Bút

Quang Nam

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?