Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và kiểm tra Trung tâm Tiếp công dân - CA tỉnh Thừa Thiên Huế

15:37:00 03/03/2018

THCL - Nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Huế, sáng 3/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra Trung tâm Tiếp công dân - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao tinh thần làm việc và thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tại Trung tâm Tiếp công dân. Dù là ngày thứ 7, nhưng lượng người đến liên hệ làm việc rất đông, Trung tâm lại bố trí đầy đủ cán bộ và phương tiện kỹ thuật nhờ đó mà xử lý nhanh chóng các thủ tục hành chính cho người dân về hộ chiếu, giấy thông hành, cấp chứng minh nhân dân, xử phạt hành chính...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra Trung tâm Tiếp công dân - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc còn biểu dương những nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác cải cách hành chính, phục vụ nhân dân. Đồng thời, Thủ tướng chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy hơn nữa những kết quả và thành tích đạt được, tiếp tục tham mưu, phối hợp để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng TP. Huế trở thành điểm đến an toàn và bình yên của mọi người.  

Được biết, trong năm 2017, chỉ số cải cách hành chính của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đạt 91,75%, đứng thứ 15/63 đơn vị công an các địa phương trên toàn quốc.

Nguyễn Quốc

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành