Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua Ngân hàng VietinBank

16:06:10 23/09/2020

THCL - Ngày 22/9, BHXH tỉnh và VietinBank Thừa Thiên Huế đã ký kết quy chế phối hợp đẩy mạnh chi trả lương hưu và các khoản trợ cấp BHXH qua thẻ E-Partner BHXH của VietinBank.

Ký kết quy chế phối hợp đẩy mạnh chi trả lương hưu và các khoản trợ cấp BHXH qua thẻ E-Partner BHXH của VietinBankKý kết quy chế phối hợp đẩy mạnh chi trả lương hưu và các khoản trợ cấp BHXH qua thẻ E-Partner BHXH của VietinBank

Theo quy chế ký kết, hai bên cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và trực tiếp tại các điểm chi trả để người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH thấy được những lợi ích thiết thực của thẻ E-Partner BHXH và đăng ký sử dụng. Hai đơn vị cũng đặt ra mục tiêu đến hết năm 2020, tỷ lệ người nhận lương hưu qua tài khoản thẻ E-Partner BHXH của VietinBank trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tăng từ 32% lên 42%.

Thời gian qua, việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua tài khoản thẻ ATM tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã mang lại nhiều tiện ích cho cả người hưởng và cơ quan BHXH. Tuy nhiên, hiện số người nhận lương hưu, trợ cấp BHXH qua thẻ ATM vẫn còn thấp so với tổng số người thụ hưởng (9.793/31.231 người).

Vì vậy việc ký kết quy chế phối hợp đẩy mạnh chi trả lương hưu và các khoản trợ cấp BHXH qua thẻ E-Partner BHXH sẽ góp phần phục vụ người tham gia ngày càng tốt hơn; đồng thời gia tăng số người nhận chế độ với phương thức thanh toán hiện đại, thuận tiện, phù hợp với sự phát triển của xã hội cũng như Chỉ đạo của BHXH Việt Nam và Chủ tịch UBND tỉnh về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.

E-Partner BHXH là thẻ ATM  đặc biệt của VietinBank, giúp người dùng hạn chế tối đa rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ưu  điểm vượt trội của thẻ E-Partner BHXH là miễn phí phát hành, không tính phí quản lý thẻ, số dư tối thiểu duy trì thẻ chỉ 10.000 đồng

BHXH Thừa Thiên Huế

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành