Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thương hiệu HEINEKEN đồng hành cùng Giải Teneis DANA BAY mở rộng tại Đà Nẵng

Với tinh thần rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, Trung tâm Tennis DANA BAY tổ chức thành công giải đấu "Tennis DANA BAY mở rộng lần 2 năm 2023 tranh cúp HEINEKEN - BESTMIX".

Giải quần vợt DANABAY mở rộng lần 2 tại Đà Nẵng.

Giải đấu lần này đã quy tụ được hàng trăm vận động viên  đến từ các tỉnh thành khắp khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Cụ thể có hơn 130 cặp vận động viên

 với các nội dung trình đôi Nam - Nữ 1230, Đôi Nam 1220, Đơn nam, đơn nữ 1260. Thi đấu ở nhiều sân đấu khác nhau trên địa bàn TP. biển Đà Nẵng.

Mặc dù phải thi đấu trong điều kiện thời tiết khá nắng nóng, thế nhưng các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao cao, thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn đầy kịch tính...

Bên cạnh đó, Giải đấu đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đồng hành, tài trợ giải cho giải đấu; như Công ty Bia HEINEKEN, BESTMIX, thương hiệu Vua Tỏi...Đều là những thương hiệu có tiếng về chất lượng, uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.

ông Huỳnh Văn Dũng - Đại diện Công ty Bia HEINEKEN, phát biểu chia sẻ tại giải đấu
Ông Huỳnh Văn Dũng - đại diện Công ty Bia HEINEKEN, phát biểu chia sẻ tại giải đấu

Chia sẻ với phóng viên Thương hiệu & Công luận, đại diện Bia HEINEKEN ông Huỳnh Văn Dũng cho biết: Công ty Bia HEINEKEN luôn là đơn vị đồng hành của các sự kiện thể thao nổi bật. Đặt biệt, ở bộ môn tennis, đơn vị rất cảm ơn đơn vị tổ chức giải DANA BAY đã cùng công ty nâng cao phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn Đà Nẵng, rộng hơn là khu vực miền Trung.

Thay mặt các vận động viên, ông Lê Tấn Dũng chia sẻ thêm: "Phong trào tennis trong những năm gần đây đã phát triển hơn nhiều. Trung tâm Tennis DANA BAY là đơn vị đóng góp không nhỏ về công tác đào tạo, cũng như tổ chức thành công các giải đấu, nâng cao phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe". 

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Được biết, Trung tâm Tennis DANA BAY là đơn vị chuyên tổ chức về công tác đào tạo tennis chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi... nhằm phát huy tinh thần thể thao cộng đồng, trở thành cầu nối  giao lưu giữa các doanh nghiệp, các vận đông viên..., thúc đẩy phát triển phòng trào môn tennis nói riêng và phong trào thể thao nói chung, vừa lao động, học tập, vừa nâng cao sức khỏe cho bản thân mỗi người.

Hữu Văn

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc
Quảng Ninh mong muốn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 30/09, tại TP. Hạ Long, Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) đã đến thăm, khảo sát và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Ninh.

Chủ tịch nước: Các nhà văn luôn là những chiến sĩ bảo vệ phẩm giá con người
Chủ tịch nước: Các nhà văn luôn là những chiến sĩ bảo vệ phẩm giá con người

Tại Hội nghị Đại biểu nhà văn lão thành Việt Nam lần thứ nhất, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Các nhà văn Việt Nam luôn là những chiến sĩ tiên phong trong cuộc đấu tranh chống lại cái ác và bảo vệ phẩm giá con người bằng con đường kỳ diệu của văn học, gieo những hạt giống của cái đẹp vào tâm hồn con người.

Bình Định: MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ đến 18 tuổi
Bình Định: MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ đến 18 tuổi

Tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) vừa diễn ra Chương trình “MB Bank hỗ trợ 2 cháu nhỏ mồ côi mẹ”. Theo đó, 2 cháu nhỏ Võ Xuân Phú và Võ Ngọc Quý được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) – Chi nhánh tỉnh Bình Định hỗ trợ 20.000.000 đồng/năm cho đến khi đủ 18 tuổi.

Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%
Thủ tướng lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6%

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Thủ tướng yêu cầu lựa chọn kịch bản tăng trưởng GDP cả năm khoảng 6% - để tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao nhất có thể cho năm 2023.

Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050
Triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố trong thực thi các nội dung công tác điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050; bảo đảm thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh.

Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại
Vĩnh Phúc: Các tuyến xe buýt chính thức hoạt động trở lại

Từ ngày mai, 1/10, tất cả 6 tuyến xe buýt VP03, VP04, VP05, VP06, VP08 và VP10 sẽ trở lại hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.