Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Tiền vệ Hùng Dũng đã vượt qua 4 ứng viên rất nặng ký khác là Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Văn Quyết để lần đầu tiên giành danh hiệu Qủa bóng Vàng Việt Nam năm 2019.

Năm 2019 là một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam nói chung và năm thi đấu thành công trên cả phương diện cá nhân của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh đã giành tới 4 danh hiệu lớn đó là Huy chương Vàng SEA Games, V-League, cúp Quốc gia, siêu cúp Quốc gia.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cùng sự chuyên nghiệp tuyệt vời của Hùng Dũng đã giúp anh vượt qua 4 ứng viên rất nặng ký khác là Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Văn Quyết để lần đầu trong sự nghiệp có danh hiệu Qủa bóng Vàng Việt Nam năm 2019.

Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng là ba cái tên được xưng danh trong năm 2019Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng là ba cái tên được xưng danh trong năm 2019

Đứng sau Hùng Dũng là Quang Hải với danh hiệu Quả bóng Bạc. Năm 2019 có thể coi là một năm thi đấu xuất sắc của Quang Hải nếu như chàng tiền vệ này không gặp chấn thương ở SEA Games. Tuy nhiên, với những phẩm chất vồn cố cộng thêm tuổi đời còn khá trẻ thì danh hiệu Qủa bóng vàng Việt Nam không sớm thì muộn cũng thuộc về tay chàng tiền vệ nhỏ con gốc Đông Anh. Minh chứng là Quang Hải đã hai năm liên tiếp đứng trong nhóm 3 cầu thủ xuất sắc nhất cả nước.

Xếp ở vị trí thứ 3 là Trọng Hoàng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã giúp cầu thủ xứ Nghệ được HLV Park Hang Seo tin tưởng gọi vào U22 Việt Nam tại SEA Games. Anh đã không phụ lòng khi có màn trình diễn thuyết phục giúp U22 Việt Nam giành huy chương vàng.

10 năm sau kỳ SEA Games 2009 đáng quên, Trọng Hoàng chứng tỏ "gừng càng già càng cay" và ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm vượt trội.

Với bóng đá nữ, giải thưởng Quả bóng Vàng đã thuộc về Huỳnh Như - thủ quân tuyển nữ Việt Nam. Huỳnh Như có năm thi đấu ấn tượng với danh hiệu vô địch cấp CLB, vô địch AFF Cup và giành HCV SEA Games.

Huỳnh Như cũng là người ghi bàn trong trận chung kết AFF Cup 2019 giúp tuyển nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan ngay trên đất Thái. Quả bóng Bạc thuộc về Chương Thị Kiều, còn Quả bóng Đồng thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Dung. 

Danh hiệu chung cuộc

Cầu thủ nam:

Quả bóng Vàng: Đỗ Hùng Dũng

Quả bóng Bạc: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng: Nguyễn Trọng Hoàng

Cầu thủ nữ:

Quả bóng Vàng: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc: Chương Thị Kiều

Quả bóng Đồng: Nguyễn Thị Tuyết Dung

H.T

Bài liên quan

Tin mới

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các trạm bơm nước phục vụ đổ ải vụ Đông Xuân 2020-2021

Bắt đầu từ 0 giờ sáng mai, ngày 26/1, đợt 2 lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ sẽ thực hiện trên địa bàn các tỉnh gồm: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

Khẩn trương xây dựng kế hoạch thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương xây dựng kế hoạch sắp xếp, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN) giai đoạn 2021 – 2025, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công Thương cho biết, để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7 - 22% so với năm ngoái nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng.

VPBank vững bước tiến tới TOP3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022. Điều đó được khẳng định rõ thêm khi hàng loạt các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu toàn diện của VPBank.

Nhìn lại ngày làm việc đầu tiên tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Trong ngày hôm nay 25/1, các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp đã thông qua chương trình phiên họp trù bị, Quy chế làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình làm việc Đại hội, Quy chế bầu cử...

Viettel Post khai trương Trung tâm Logistics tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam

Ngày 24/1/2021, Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) chính thức khai trương Trung tâm Logistics miền Nam tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.