Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tôn Hoa Sen: Động thổ nhà máy thép thứ 3 tại Bình Định

Ngày 08/01/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ động thổ dự án Nhà máy Thé

THCL Ngày 08/01/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ động thổ dự án Nhà máy Thép Hoa Sen Nhơn Hội tại Khu kinh tế Nhơn Hội (thôn Hội Sơn, xã Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định) với sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan, sở ban ngành cùng các tổ chức tín dụng, khách hàng, các phóng viên báo, đài.

Ông Lê Phước Vũ Chủ tịch HĐQT Tôn Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ động thổ

Nhà máy Thép Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định là dự án thứ ba của Tập đoàn Hoa Sen tại tỉnh Bình Định, và là một trong những dự án trọng điểm của Hoa Sen trong năm 2016.

Dự án này do Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn Hội - Bình Định làm chủ đầu tư và được xây dựng trên khu đất có diện tích 12,4 hec-ta. Với tổng vốn đầu tư dự kiến 2.000 tỷ đồng, đây sẽ là nơi sản xuất các sản phẩm tôn thép mạ kẽm, mạ màu, thép cán nguội của Tập đoàn Hoa Sen thông qua những dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại, bao gồm: dây chuyền mạ kẽm/ hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF với công suất 180.000 tấn/năm; dây chuyền mạ màu với công suất 90.000 tấn/năm; dây chuyền cán nguội với công suất 200.000 tấn/năm; dây chuyền cắt biên và cuộn lại với công suất 200.000 tấn/năm; dây chuyền tẩy rỉ với công suất 400.000 tấn/năm; dây chuyền tái sinh axit với công suất 1.500 lít/giờ; máy mài trục cán với công suất 12 trục cán/ngày.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Định trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án cho ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT​ Tập đoàn Hoa Sen.

Nhà máy Thép Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định dự kiến sẽ hoàn thiện công tác xây dựng nhà xưởng cơ bản, lắp đặt máy móc thiết bị và cho ra sản phẩm thương mại đầu tiên vào tháng 1/2017. Nhà máy Thép sẽ cung cấp cho thị trường mỗi năm 180.000 tấn tôn mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm, 90.000 tấn tôn mạ màu và 200.000 tấn thép cán nguội.

Phát biểu tại buổi lễ động thổ, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tôn Hoa Sen tự hào: “Với việc đầu tư các dây chuyền hiện đại, nhà máy này sẽ là nơi sản xuất các sản phẩm tôn thép mạ kẽm, mạ màu, thép cán nguội, góp phần nâng cao khả năng cung ứng các mặt hàng tôn, thép của Tập đoàn Hoa Sen, đưa sản phẩm đến người tiêu dùng cuối cùng với 4 cam kết: bán đúng giá - đúng tiêu chuẩn - đúng chất lượng - và được bảo hành; là bước tiến vững chắc để Tập đoàn Hoa Sen giữ vững vị thế là nhà sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam, nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á”.

Với mục tiêu lấy thị trường nội địa làm gốc, trong những năm tới, Tập đoàn Hoa Sen sẽ chủ trương đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án trọng điểm, đặc biệt chú trọng vào thị trường Miền Bắc và Miền Trung. Đây là những bước tiến chiến lược nhằm nâng cao khả năng cung ứng các mặt hàng tôn, thép để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường và là cơ sở vững chắc để Tập đoàn Hoa Sen nâng cao năng lực cạnh tranh, đón đầu xu thế hội nhập và vươn ra biển lớn.

Nguyễn Kiên

 

Tin mới

CityLand trao xe Merdedes-Benz S450L cho khách hàng may mắn nhất
CityLand trao xe Merdedes-Benz S450L cho khách hàng may mắn nhất

Vào ngày 25/6/2022, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã tổ chức thành công chương trình rút thăm trúng thưởng và tìm ra chủ nhân sở hữu xe Mercedes-Benz S450 phiên bản giới hạn trị giá 4,3 tỷ đồng tại sự kiện “Tri ân khách hàng 2022”.

Ngày 02/07, ca Covid-19 giảm còn 730; Cả nước đã tiêm hơn 233 triệu liều vaccine
Ngày 02/07, ca Covid-19 giảm còn 730; Cả nước đã tiêm hơn 233 triệu liều vaccine

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế: Cả nước có 730 ca Covid-19, giảm gần 200 ca so với ngày hôm qua. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 14 lần số mắc mới. Tiếp tục không có F0 tử vong.

Từ 15/08 tổ chức, cá nhân phải nộp phí để có thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản
Từ 15/08 tổ chức, cá nhân phải nộp phí để có thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

Nghị định 44/2022/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản - mà Chính phủ vừa ban hành - quy định việc phải nộp tiền để có thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản.

Công an TP. Đà Lạt bắt quả tang thanh niên tàng trữ trái phép 12 kg khí bóng cười
Công an TP. Đà Lạt bắt quả tang thanh niên tàng trữ trái phép 12 kg khí bóng cười

Ngày 02/07, đại diện Công an TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang tiếp tục làm việc với nam thanh niên N.H.T.A, 24 tuổi, trú phường 6, TP. Đà Lạt để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép 12kg bóng cười.

Bình Dương thông qua quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III
Bình Dương thông qua quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III

Thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh đã thông qua quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III (VSIP III), trên cơ sở Quy hoạch chung xây dựng 1/5.000 đã được phê duyệt.

Cà Mau chấn chỉnh công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19
Cà Mau chấn chỉnh công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Cà Mau về việc chấn chỉnh công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.