Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”!

Ngày nay, những người phụ nữ hiện đại vẫn đang tiếp nối và phát huy vẻ đẹp của phụ nữ Việt truyền thống, họ là những người lãnh đạo tài ba trên thương trường, đồng thời luôn hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Chị Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong những người phụ nữ như thế.

THCL - Ngày nay, những người phụ nữ hiện đại vẫn đang tiếp nối và phát huy vẻ đẹp của phụ nữ Việt truyền thống, họ là những người lãnh đạo tài ba trên thương trường, đồng thời luôn hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Chị Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong những người phụ nữ như thế.

Người phụ nữ “giỏi việc nước..”

Với niềm đam mê và truyền thống làm thuốc lâu đời của gia đình, dược sĩ Lê Thị Bình đã xây dựng và phát triển Tâm Bình trở thành một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ các sản phẩm an toàn và chất lượng. Câu slogan nổi tiếng “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” đã đi vào tiềm thức của hàng triệu người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc.

Tâm Bình đã trải qua hành trình hơn 6 năm. Thời gian tuy chưa phải là dài nhưng những gì Tâm Bình đã làm được ngày hôm nay thực sự là một kỳ tích, một điều đáng tự hào. Dược sĩ Bình chia sẻ:

“Ban đầu khởi nghiệp, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được như hôm nay. Mình cứ đi từng bước một, chậm mà chắc. Càng ngày công ty lớn hơn mình lại thấy phải học hỏi nhiều hơn để có thể quản lý và phát triển công ty. Hiện nay, tôi cùng với nhân viên vẫn đang thường xuyên học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.”

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”! - Hình 1

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Tâm Bình

Với tinh thần học hỏi không ngừng đó, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, như: Đại tràng Tâm Bình, Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng ủng hộ bởi chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý.

Nhờ vậy, thương hiệu Tâm Bình đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dược của Việt Nam. Bằng những đóng góp và thành công đó, Tổng giám đốc Lê Thị Bình vinh dự 3 lần được trao tặng Cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh nữ doanh nhân xuất sắc và có nhiều đóng góp cho cộng đồng; 2 lần vinh danh trong Top 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; Cúp Giám đốc tài năng…

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, vị thuyền trưởng của Tâm Bình vẫn luôn đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. “Mình có lộc về thuốc mình cũng muốn san sẻ với mọi người” – Chị tâm niệm như vậy và tiên phong trong việc làm từ thiện, chia sẻ những món quà nhỏ bé tới những người khó khăn; khám và chữa bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân. Đối với chị nói riêng và người Tâm Bình nói chung, hạnh phúc chính là sự sẻ chia.

“… đảm việc nhà”!

Công việc bận rộn là thế, nhưng gia đình vẫn là ưu tiên số một của chị. Với chị, gia đình là điều quan trọng nhất của người phụ nữ, không có gì hạnh phúc hơn khi con cái trưởng thành và gia đình hòa thuận. Thành công trong công việc đã khó, việc vun đắp, duy trì “ngọn lửa hạnh phúc” trong gia đình lại càng khó hơn, nó đòi hỏi sự khéo léo, đảm đang và đôi khi còn là sự hy sinh của người phụ nữ.

Có lẽ bởi sự tinh tế và khéo léo ấy, chị đã gặt hái được trái ngọt cho hạnh phúc gia đình với hai người con giỏi giang cũng theo ngành dược của mẹ và người chồng hết lòng ủng hộ, sát cánh bên vợ.

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”! - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Tổng giám đốc Lê Thị Bình

Đâu chỉ đam mê với công việc, chị còn đam mê và giỏi việc “nữ công gia chánh”, như: may vá, nấu ăn, cắm hoa… Chị vẫn còn giữ chiếc máy may trong nhà, thường xuyên sửa hoặc may đồ cho gia đình, chị còn dạy con gái cắm hoa, nấu cho gia đình những bữa cơm ngon ấm áp tình thương yêu. Với chị, hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi.

Nhiều người hỏi chị: “Làm sao để chị cân bằng được nhiều thứ như vậy?” Đam mê với nghề, tình yêu với gia đình chính là động lực lớn để chị cân bằng và có được thành công viên mãn như ngày hôm nay. Dược sĩ - Tổng giám đốc Lê Thị Bình là những người phụ nữ hiện đại đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trong xã hội.

Hà Phương

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả
Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả

Chỉ trong vòng một tháng, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra, xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả với tổng số tiền thu và nộp ngân sách Nhà nước là 57.549 triệu đồng, cùng với trị giá hàng tịch thu tiêu hủy và buộc tiêu hủy trong tháng là 489 triệu đồng.

Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch
Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch

Số liệu được ông Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội công bố cho biết, đến ngày 11/10, toàn thành phố giải ngân vốn đầu tư công được trên 15.779 tỷ đồng.

TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng
TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Trong 12 giờ qua (Từ 06h00 đến 18h00 ngày 17/10), Nghệ An ghi nhận 10 ca dương tính mới với Covid-19 trong đó có 3 ca nhiễm cộng đồng tại TP. Vinh.

Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới
Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới

Giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới gần 8 triệu đồng/lượng, vì vậy, tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng, các đối tượng buôn lậu đã dùng nhiều thủ đoạn để vận chuyển trái phép vàng qua biên giới để bán kiếm lời...

Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách
Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định về việc cấp gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh trong học kỳ I năm học 2021 - 2022. Số lượng học sinh được hưởng là 10.911 học sinh của 157 trường trên toàn tỉnh, với mức hỗ trợ là 15kg/01 tháng/01 học sinh.

Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại
Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại

Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy, giá đất thuê tại các trung tâm công nghiệp TP. Hồ Chí Minh dao động trong khoảng 180 - 300 USD/m2, tại Hà Nội dao động từ 175 - 260 USD/m2, cao gần gấp đôi so với giá thuê đất tại các tỉnh lân cận.