Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”!

Ngày nay, những người phụ nữ hiện đại vẫn đang tiếp nối và phát huy vẻ đẹp của phụ nữ Việt truyền thống, họ là những người lãnh đạo tài ba trên thương trường, đồng thời luôn hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Chị Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong những người phụ nữ như thế.

THCL - Ngày nay, những người phụ nữ hiện đại vẫn đang tiếp nối và phát huy vẻ đẹp của phụ nữ Việt truyền thống, họ là những người lãnh đạo tài ba trên thương trường, đồng thời luôn hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Chị Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong những người phụ nữ như thế.

Người phụ nữ “giỏi việc nước..”

Với niềm đam mê và truyền thống làm thuốc lâu đời của gia đình, dược sĩ Lê Thị Bình đã xây dựng và phát triển Tâm Bình trở thành một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ các sản phẩm an toàn và chất lượng. Câu slogan nổi tiếng “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” đã đi vào tiềm thức của hàng triệu người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc.

Tâm Bình đã trải qua hành trình hơn 6 năm. Thời gian tuy chưa phải là dài nhưng những gì Tâm Bình đã làm được ngày hôm nay thực sự là một kỳ tích, một điều đáng tự hào. Dược sĩ Bình chia sẻ:

“Ban đầu khởi nghiệp, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được như hôm nay. Mình cứ đi từng bước một, chậm mà chắc. Càng ngày công ty lớn hơn mình lại thấy phải học hỏi nhiều hơn để có thể quản lý và phát triển công ty. Hiện nay, tôi cùng với nhân viên vẫn đang thường xuyên học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.”

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”! - Hình 1

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Tâm Bình

Với tinh thần học hỏi không ngừng đó, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, như: Đại tràng Tâm Bình, Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng ủng hộ bởi chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý.

Nhờ vậy, thương hiệu Tâm Bình đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dược của Việt Nam. Bằng những đóng góp và thành công đó, Tổng giám đốc Lê Thị Bình vinh dự 3 lần được trao tặng Cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh nữ doanh nhân xuất sắc và có nhiều đóng góp cho cộng đồng; 2 lần vinh danh trong Top 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; Cúp Giám đốc tài năng…

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, vị thuyền trưởng của Tâm Bình vẫn luôn đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. “Mình có lộc về thuốc mình cũng muốn san sẻ với mọi người” – Chị tâm niệm như vậy và tiên phong trong việc làm từ thiện, chia sẻ những món quà nhỏ bé tới những người khó khăn; khám và chữa bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân. Đối với chị nói riêng và người Tâm Bình nói chung, hạnh phúc chính là sự sẻ chia.

“… đảm việc nhà”!

Công việc bận rộn là thế, nhưng gia đình vẫn là ưu tiên số một của chị. Với chị, gia đình là điều quan trọng nhất của người phụ nữ, không có gì hạnh phúc hơn khi con cái trưởng thành và gia đình hòa thuận. Thành công trong công việc đã khó, việc vun đắp, duy trì “ngọn lửa hạnh phúc” trong gia đình lại càng khó hơn, nó đòi hỏi sự khéo léo, đảm đang và đôi khi còn là sự hy sinh của người phụ nữ.

Có lẽ bởi sự tinh tế và khéo léo ấy, chị đã gặt hái được trái ngọt cho hạnh phúc gia đình với hai người con giỏi giang cũng theo ngành dược của mẹ và người chồng hết lòng ủng hộ, sát cánh bên vợ.

Tổng giám đốc Lê Thị Bình: Người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”! - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Tổng giám đốc Lê Thị Bình

Đâu chỉ đam mê với công việc, chị còn đam mê và giỏi việc “nữ công gia chánh”, như: may vá, nấu ăn, cắm hoa… Chị vẫn còn giữ chiếc máy may trong nhà, thường xuyên sửa hoặc may đồ cho gia đình, chị còn dạy con gái cắm hoa, nấu cho gia đình những bữa cơm ngon ấm áp tình thương yêu. Với chị, hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi.

Nhiều người hỏi chị: “Làm sao để chị cân bằng được nhiều thứ như vậy?” Đam mê với nghề, tình yêu với gia đình chính là động lực lớn để chị cân bằng và có được thành công viên mãn như ngày hôm nay. Dược sĩ - Tổng giám đốc Lê Thị Bình là những người phụ nữ hiện đại đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trong xã hội.

Hà Phương

Bài liên quan

Tin mới

Áp dụng truy xuất nguồn gốc trong lĩnh vực y tế
Áp dụng truy xuất nguồn gốc trong lĩnh vực y tế

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh GS1 toàn cầu lần thứ 2 về Y tế, ngày 20/4/2021, tại Hà Nội, hội thảo “Áp dụng truy xuất nguồn gốc trong lĩnh vực y tế” đã được Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia, thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế (Bộ Y tế) đồng tổ chức.

Ngăn chặn hơn 12.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên đường đi tiêu thụ
Ngăn chặn hơn 12.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên đường đi tiêu thụ

Mới đây, Đội QLTT số 5 (Cục QLTT tỉnh Lào Cai) phối hợp với Cục CSGT, Công an tỉnh Lào Cai phát hiện, xử lý trên 12.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trên đường đi tiêu thụ.

Bình Định: Tạm giữ hàng nghìn sản phẩm thực phẩm, hóa mỹ phẩm không hóa đơn chứng từ
Bình Định: Tạm giữ hàng nghìn sản phẩm thực phẩm, hóa mỹ phẩm không hóa đơn chứng từ

1.288 đơn vị sản phẩm thực phẩm, 416 đơn vị sản phẩm mỹ phẩm, 301 chai nước giặt xả không hóa đơn chứng từ vừa được lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện khi kiểm tra xe ô tô tải biển kiểm soát 60C-295.78 kéo rơ mooc 60R-002.90.

Chính phủ tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất
Chính phủ tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP ngày 19/4/2021 gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021.

Ngày 28/5 VietJet Air (VJ) khai trương đường bay mới Huế- Phú Quốc
Ngày 28/5 VietJet Air (VJ) khai trương đường bay mới Huế- Phú Quốc

Ngày 19/4, Công ty cổ phần Hàng không VIETJET (VJ)- chi nhánh miền Trung, có công văn gởi Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, từ ngày 28/5, VietJet Air mở thêm đường bay mới Huế- Phú Quốc và ngược lại.

Lào Cai: Sẵn sàng các điều kiện cần thiết khi tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19
Lào Cai: Sẵn sàng các điều kiện cần thiết khi tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19

Thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh, đến nay, ngành y tế đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để triển khai tiêm vắc xin an toàn.