TP Sầm Sơn, Thanh Hóa: Cách ly tập trung 22 công dân trở về từ Hải Dương

20:37:00 15/08/2020

THCL - Một bộ phận người dân tại Sầm Sơn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương đã trở về bằng nhiều hình thức và thời điểm khác nhau đã được TP Sầm Sơn huy động lực lượng tiến hành điều tra để đưa vào quản lý và cách ly giám sát theo quy định.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế TP Sầm Sơn, tính đến 17h00 ngày 15-8, thành phố đã rà soát và đưa vào khu cách ly tập trung của thành phố tại Hải đội 433 được 22 công dân từ Hải Dương trở về địa phương.

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá kiểm tra, chỉ đạo rà soát những người trở về Sầm Sơn để cách ly y tế kịp thời, hiệu quả.Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá kiểm tra, chỉ đạo rà soát những người trở về Sầm Sơn để cách ly y tế kịp thời, hiệu quả.

Trước đó, TP Sầm Sơn đã chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch phòng chống dịch COVID – 19 nhằm chủ động phòng ngừa, giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm các trường hợp bệnh, xử lý kịp thời, hạn chế mức thấp nhất sự xâm nhập và lây lan ra cộng đồng. UBND TP Sầm Sơn đã có công văn hỏa tốc gửi Công an TP Sầm Sơn; UBND các xã, phường về việc tổ chức phát hiện, thông tin người về từ vùng có dịch và TP Hải Dương về địa phương để giám sát y tế.

Ngay trong buổi trưa ngày 15-8, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại xã Quảng Vinh; kiểm tra công tác đáp ứng tại khu cách ly tập trung của TP Sầm Sơn và chỉ đạo rà soát những người trở về địa phương để cách ly y tế kịp thời, hiệu quả.

PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành