TP. Thanh Hóa: Tổ chức vui Tết Trung thu có ý nghĩa, văn minh, an toàn và tiết kiệm

21:52:00 07/09/2019

THCL - UBND TP. Thanh Hóa vừa ban hành công văn về việc chấn chỉnh các hoạt động Tết Trung thu năm 2019. Vui Tết Trung có ý nghĩa, văn minh, an toàn, tiết kiệm.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa yêu cầu Đảng ủy các phường, xã tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể tổ chức cho nhân dân vui. Tết Trung thu tại đơn vị mình thực sự có ý nghĩa, văn minh, an toàn, tiết kiệm.

Đồng thời, thông báo đến các chi bộ về chủ trương không tổ chức diễu hành, rước đèn… vào dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019. Yêu cầu lực lượng công an thành phố kiểm tra, hướng dẫn, cắm chốt, phân luồng giao thông đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tết Trung thu cần thực hiện có ý nghĩa, văn minh, an toàn, tiết kiệmTết Trung thu cần thực hiện có ý nghĩa, văn minh, an toàn, tiết kiệm

Đồng thời, Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa chỉ đạo các phố, thôn tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi tại các nhà văn hóa phố, thôn hoặc một điểm tập trung trên địa bàn phường, xã.

Không diễu hành các loại đèn ông sao, đèn kéo quân, các mô hình con giống… trên các đường, phố làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn giao thông. Tổ chức ký cam kết với trưởng phố, thôn và tuyên truyền vận động nhân dân không diễu hành, không sử dụng động cơ, loa đài với âm lượng quá to, không huy động nhiều người tham gia diễu hành đường, phố với những kiểu hóa trang, trang phục kỳ dị gây phản cảm, bức xúc, tạo dư luận không tốt trong nhân dân.

 Thuấn Nguyễn

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành