Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Trả lời thư bạn đọc

00:40:00 06/03/2019

THCL - Thương hiệu & Công luận nhận được đơn thư kêu cứu của bà Quách Lan Phương (địa chỉ thường trú số nhà 52, đường 5B, khu phố 6, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM). Trong đơn thư tố cáo, nêu tóm tắt như sau.

“Vào lúc 21giờ ngày 11/1/2019, do bất hòa trong việc sử dụng lối đi chung với hộ dân bên cạnh nên gia đình bà Phương, bà Hòa và gia đình ông Sáu đã xảy ra cãi nhau. Ngay sau đó, 4 thanh niên (bên nhà ông Sáu) đã vác gậy gỗ, cây sắt, xông vào nhà bà Phương đập phá đồ đạc, đánh mẹ con bà Phương gây thương tích phải nhập viện. Kết quả, bà Phương bị đánh chảy máu đầu gối, rách sụn chêm, đứt dây chằng. Con trai bà Phương bị đánh chảy máu mũi"…

Bà Phương cho biết: “Mặc dù đã gọi điện thoại báo công an phường đến giải quyết, nhưng công an phường đến cũng không lập biên bản, không xử lý (?!). Chính vì vậy, ngày 13/1/2019, gia đình ông Sáu lại tiếp tục kéo sang chửi bới, đe dọa nhà bà Phương"…

Hiện tại, vẫn chưa thấy công an phường vào cuộc điều tra làm rõ những đối tượng đã gây thương tích cho bà Phương, trong khi bà Phương vẫn đang phải điều trị vết thương chưa lành.

Thương hiệu & Công luận đã chuyển đơn thư kêu cứu của bà Phương và bà Hòa đến các cơ quan chức năng, xem xét giải quyết.

Hương Lan

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành