Trao giải “Truy tìm cá vàng Ranee, Tết vui ngập lì xì”

12:38:00 14/01/2018

THCL - Sáng 14/1, tại Chợ Hà Đông (phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội), nhãn hàng Ranee đã tổ chức trao giải chương trình “Truy tìm cá vàng Ranee, Tết vui ngập lì xì” cho các khách hàng đã may mắn trúng thưởng của chương trình tại khu vực Hà Nội.

Tại buổi lễ trao giải, cặp cá vàng trị giá 2 lượng vàng 9999 đã được trao cho chị Nguyễn Thị Thanh, ngụ tại Thanh Trì, Hà Nội; 1 xe Honda Vision, phiên bản thời trang 2017 cũng đã được trao đến chị Lê Thị Uyên, ngụ tại Hà Nội; 4 chiếc tivi cũng lần lượt được trao tay các khách hàng may mắn chị Đào Thị Phương, anh Lê Quốc Anh, chị Trần Thị Lệ Hằng và chị Nguyễn Thị Tuyết.

Khách hàng may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình

Ranee - Dầu ăn cao cấp 100% từ cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá châu Á (AFO) - thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Desmet được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Bỉ).

Dầu ăn cao cấp Ranee là một sự lựa chọn tuyệt vời của chị em nội trợ, giúp tăng thêm vị ngon cho bữa cơm và mang đến nguồn dưỡng chất quý giá, lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên như Omega 3, 6, 9, Vitamin E, DHA/EPA rất tốt cho tim mạch và trí não. Đặc biệt, Vitamin A trong Dầu ăn cao cấp Ranee giúp chống khô mắt, thoái hóa điểm vàng và phòng ngừa cận thị.

Chương trình khuyến mãi Cào và Trúng thưởng 100% mang tên “Truy tìm cá vàng Ranee, Tết vui ngập lì xì” diễn ra từ ngày15/11/2017 - 10/02/2018, đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các khách hàng trên khắp cả nước.

Chương trình với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhằm mang đến cho các gia đình một mùa Tết may mắn, đầy tài lộc: 8 giải đặc biệt với mỗi giải là 1 cặp cá vàng Ranee trị giá 2 lượng vàng 9999; 15 Giải  Nhất - Xe máy Honda Vision 110cc, phiên bản thời trang 2017; 50 Giải Nhì - Smart TV Samsung 32 inch; 1000 Giải Ba - Bếp hồng ngoại Sunhouse và hàng trăm ngàn chai dầu ăn Ranee 250ml.

Những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình

Tính đến nay, nhãn hàng Ranee đã trao 1 cặp cá vàng Ranee trị giá 2 lượng vàng 9999; 02 xe Honda Vision đến chị Phan Thị Hòa Nhơn, ngụ tại Quy Nhơn và Chị Lê Thị Uyên, ngụ tại Hà Nội; hàng chục chiếc Smart TV Samsung 32 inch và hàng trăm bếp hồng ngoại Sunhouse cũng lần lượt được trao tay các khách hàng may mắn.

Vẫn còn 7 cặp cá vàng Ranee và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi những chủ nhân may mắn khác. Mua ngay Ranee - dầu ăn cao cấp 100% từ cá để có cơ hội nhận những giải thưởng hết ý với chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đón một mùa Tết thật ý nghĩa cùng Dầu ăn cao cấp Ranee.

Đỗ Uyên

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng