Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trong tháng cuối năm, các dòng xe Honda đang bán tại Việt Nam đang có mức ưu đãi từ 50-100% lệ phí trước bạ

Honda “chơi lớn”, ưu đãi toàn bộ 6 dòng xe đang bán tại Việt Nam , tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 2 năm gia hạn bảo hành...

Honda City đang có mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng cuối năm
Honda City đang có mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng cuối năm

Honda Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua cho các dòng xe các dòng xe CR-V thế hệ thứ 6, City, BR-V, HR-V, Civic và Accord từ ngày 05-31/12/2023.

Theo đó, khách hàng mua Honda CR-V thế hệ thứ 6 phiên bản L và G sẽ được hỗ trợ: 1 năm bảo hiểm thân vỏ, 02 năm gia hạn bảo hành, gói bảo dưỡng 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Do được sản xuất và lắp ráp trong nước Honda CR-V sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, trừ bản e:HEV RS được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Cuối tháng 10, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe CR-V thế hệ thứ 6. Xe có 4 phiên bản, trong đó 3 phiên bản G, L và L AWD được lắp ráp trong nước có giá bán lần lượt là 1,109; 1,159 và 1,310 tỷ đồng. Bản e:HEV RS có giá bán 1,259 tỷ đồng. So với phiên bản cũ từ 998 triệu đến 1,118 tỷ đồng, CR-V mới có mức giá khởi điểm cao hơn.

Trong tháng 12, mẫu xe City được Honda Việt Nam ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, bên cạnh 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Với 03 phiên bản được phân phân phối chính hãng, mức giá niêm yết từ 559-609 triệu đồng. Tổng mức ưu đãi cho Honda City lên tới 100% lệ phí trước bạ, tương đương 56-61 triệu đồng, áp dụng theo mức lệ phí trước bạ 10%.

Khách hàng mua hai mẫu xe nhập khẩu là Honda BR-V và HR-V sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Với mức giá bán lần lượt 661 và 705 triệu đồng, tương đương mức giảm từ 33-35 triệu đồng cho mẫu Honda BR-V.

Tại Việt Nam, Honda HR-V được phân phân phối chính hãng 3 phiên bản, mức giá bán từ 699-871 triệu đồng, tương đương mức giảm 35-43 triệu đồng. Cả ba phiên bản đều được trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe Honda Sensing.

Honda Civic và Accord nhận mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, cộng thêm miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Mẫu xe sedan hạng C của Honda là Civic sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L, an toàn với hệ thống hỗ trợ lái xe Honda Sensing và hệ thống kết nối viễn thông Honda Connect.

Tại thị trường trong nước, Honda Civic đang cạnh tranh với những đối thủ như Kia K3, Toyota Altis, Mazda3, Hyundai Elantra, MG5.

Tại Việt Nam, Honda Accord được hãng bán với 1 phiên bản duy nhất với mức giá 1,319 tỷ đồng. Giá bán cao, khó cạnh tranh đi kèm số lượng phiên bản hạn chế khiến mẫu xe này ít được khách hàng lựa chọn.

Tin mới

Bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì livestream “báo chốt” kiểm tra nồng độ cồn
Bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì livestream “báo chốt” kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 04/03, đại diện Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với ông T.V.Đ. (54 tuổi, trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) do có hành vi livestream “báo chốt” kiểm tra nồng độ cồn trên mạng xã hội.

Hà Tĩnh: 07 cơ sở kinh doanh thuốc chữa bệnh bị xử phạt tổng 28 triệu đồng
Hà Tĩnh: 07 cơ sở kinh doanh thuốc chữa bệnh bị xử phạt tổng 28 triệu đồng

Đoàn kiểm tra Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh vừa có kết quả kiểm tra và ra xử phạt hành chính 04 nhà thuốc, 03 quầy thuốc trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh và các huyện Thạch Hà, Can Lộc. Tổng số tiền xử phạt là 28 triệu đồng.

Quảng Ninh: Rà soát, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, thúc đẩy tiến độ dự án đầu tư công
Quảng Ninh: Rà soát, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, thúc đẩy tiến độ dự án đầu tư công

Ngày 04/03, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh họp giao ban tuần để nghe và cho ý kiến về tình hình giải quyết khó khăn, vướng mắc trong triển khai tổ chức thực hiện các dự án đầu tư công năm 2024.

Quảng Ninh xác minh tài sản, thu nhập của 60 cán bộ
Quảng Ninh xác minh tài sản, thu nhập của 60 cán bộ

Thanh tra tỉnh Quảng Ninh vừa bốc thăm, lựa chọn 60 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập theo kế hoạch năm 2024.

Hưng Yên: Tạm giữ trên 3000 sản phẩm hàng nhập lậu
Hưng Yên: Tạm giữ trên 3000 sản phẩm hàng nhập lậu

Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên đã phát hiện 3000 chiếc áo len nữ và 100 chiếc sạc dự phòng dùng cho điện thoại di động có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu.

Hải Dương đề nghị tạm hoãn xuất cảnh 28 chủ doanh nghiệp nợ thuế
Hải Dương đề nghị tạm hoãn xuất cảnh 28 chủ doanh nghiệp nợ thuế

Cục Thuế tỉnh Hải Dương đã có văn bản gửi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, thuộc Bộ Công an đề nghị tạm hoãn xuất cảnh với 28 cá nhân là giám đốc doanh nghiệp.