Trung thu cho em 2019: Chung tay chia sẻ yêu thương với các trẻ em hoàn cảnh khó khăn

15:03:00 09/09/2019

THCL - Mong muốn đồng hành tạo nên một ngày trung thu ý nghĩa cho các em mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Cộng đồng Doanh nhân đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp tết Trung thu 2019.

Trung thu là dịp gia đình đoàn viên, quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ, là niềm háo hức của các em nhỏ mỗi mùa thu về. Nhưng đâu đó, vẫn còn nhiều trẻ em nghèo chưa từng được trải qua một mùa trung thu trọn vẹn, đúng nghĩa. Mong muốn đồng hành tạo nên một ngày trung thu ý nghĩa cho các em mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Cộng đồng Doanh nhân đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp tết Trung thu 2019.

Ban tổ chức và các doanh nhân phối hợp cùng phòng công tác xã hội trao quà cho các cháu bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ươngBan tổ chức và các doanh nhân phối hợp cùng phòng công tác xã hội trao quà cho các cháu bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chương trình Thiện nguyện 2019  được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu phối hợp cùng các đơn vị truyền thông như Doanh nhân Chanel, HDV Mobisoft Corp, Thanh Niên Việt, tạp chí Doanh Nhân(VCCI). Đặc biệt là sự giúp đỡ của cộng đồng doanh nhân trên khắp cả nước phát động các hoạt động từ thiện, đấu giá, gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo khó khăn trong nhiều năm liên tiếp.

Theo đó, BTC sẽ trao quà tới các cháu có hoàn cảnh đặc biệt làm 3 đợt: Đợt 1, ngày 7/9/2019, trao 200 phần quà cho các cháu có bệnh hiểm nghèo tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương. Địa chỉ tại 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội; Đợt 2, ngày 21/9/2019, trao 100 phần quà cho các cháu khuyết tật tại Huyện Thuận Thành – Bắc Ninh. Đợt 3, Chương trình có một buổi trao quà trực tiếp cho 300 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Hòa Bình vào ngày 28/9/2019.

Doanh nhân Hoàng Liên - Tổng Giám đốc GAIC group cùng đại diện tạp chí Doanh nhân trao quà cho các cháu tại Viện Nhi Trung ươngDoanh nhân Hoàng Liên - Tổng Giám đốc GAIC group cùng đại diện tạp chí Doanh nhân trao quà cho các cháu tại Viện Nhi Trung ươngTại chương trình trao quà đợt 1 (ngày 7/9/2019), với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên trong đoàn, 200 phần quà đã được trao tận tay các em. Đó là những món quà nhỏ, nhưng hy vọng là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để các em vượt lên bệnh tật làm chủ cuộc sống của chính mình.

"Trao đổi với các bác sĩ tại bệnh viện, chúng tôi được biết hầu hết các bệnh nhi tại đây đều mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Qua mỗi đợt xạ trị, sức khỏe các em ngày một yếu đi, bệnh tình càng thêm trầm trọng. Căn bệnh quái ác đã cướp mất nụ cười, tuổi thơ của các em, khiến các em không thể ăn uống, chơi đùa như chúng bạn. Tận mắt chứng kiến tại Bệnh viện Nhi Trung ương mới hiểu được nỗi lòng của các bậc sinh thành có con mắc bệnh", một thành viên trong đoàn từ thiện chia sẻ. Các Doanh nhân tham gia trao quà trung thu cho các cháu bệnh hiểm nghèo tại Viện nhi Trung ươngCác Doanh nhân tham gia trao quà trung thu cho các cháu bệnh hiểm nghèo tại Viện nhi Trung ương

Bên cạnh 200 phần quà  đã trao, Doanh nhân Bích Thuỷ và Hoàng Liên đã thay mặt BTC trao riêng cho 3 cháu dân tộc thuộc hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo gồm cháu: Trần Thị Hồng Quyên, SN 4/11/2016 tại Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh - Hậu môn tiền đình, bệnh cần điều trị và mổ phẫu thuật 3 lần; Cháu Trịnh Hà Giang SN 22/5/2013 quê quán Đông Hưng, Lục Nam, Bắc Giang mắc bệnh phình Đại tràng bẩm sinh - Bệnh cần điều trị lâu dài và mổ phẫu thuật; Cháu Tân Quý Xuân 22/5/2018 - Sìn Hồ, Lai Châu -  mắc bệnh không Hậu môn - Bệnh cần điều trị lâu dài và mổ phẫu thuật 3 lần.

Chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” được tổ chức bằng tất cả tấm lòng, tình cảm của các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân.  BTC hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nhân sẽ cùng chung tay chia sẻ yêu thương tới các cháu có hoàn cảnh  đặc biệt trên khắp cả nước.

Kiều Tuyết

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành