Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019

Hoạt động thiện nguyện và hội chợ đấu giá tranh vẽ gây quỹ thiện cho các bệnh nhân chất độc màu da cam và các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều của thầy trò Trường TH-THCS Victoria Thăng Long sẽ diễn ra ngày 26/7 tới đây.

Bên cạnh chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy được các trường, phụ huynh học sinh đặc biệt quan tâm, thì các hoạt động ngoại khóa cũng được các trường học đặc biệt chú trọng.

Trong xu hướng giáo dục mở, Trường TH-THCS Victoria Thăng Long là một trong những ngôi trường đi đầu khi hướng học sinh đến các hoạt động trải nghiệm kết hợp nâng cao chất giáo dục. Chính vì vậy, vừa kết thúc dịp nghỉ hè Trường TH-THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 để khởi động trước khi bước một năm học mới.

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 - Hình 1

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long được xem là môi trường đào tạo năng động

Hoạt động trải nghiệm này sự kiện văn hóa sau khi kết thúc trại hè khóa 2 của Nhà trường. Đây là sân chơi hội chợ vui vẻ, bổ ích cho các em học sinh qua đó tạo sự gắn kết giữa phụ huynh, học sinh và Nhà trường. Đồng thời giúp các em có cơ hội để tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và hoạt động hướng nghiệp.

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 - Hình 2

Nhà trường luôn hướng học sinh đến các hoạt động văn hóa ngoại khóa kết hợp bổ sung kiến thức thực tiễn từ cuộc sống

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 - Hình 3

Cô trò Victoria Thăng Long cùng nhau tích cực chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện và hội chợ của trường

Trong chương trình thiện nguyện và hội chợ lần này còn diễn ra hoạt động “đấu giá hội chợ từ thiện Vicschool Fair 2019”. Các sản phẩm được đấu giá là những bức tranh sinh động được chính các em học sinh trong trường kỳ công thực hiện.  Mỗi bước tranh mang một ý nghĩa khác nhau, đằng sau đó là thông điệp, câu chuyện nhìn từ lăng kính của các em về cuộc sống.

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 - Hình 4

Các em học sinh được tham gia hoạt động tập thể

Trường TH-THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 - Hình 5

Những bức tranh theo chủ đề tự chọn được các em tự vẽ

Đặc biệt, số tiền đấu giá từ những bước tranh do các em học sinh tự vẽ sẽ được gửi từ thiện cho các bệnh nhân chất độc màu da cam và các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều. Chương trình thiện nguyện và hội chợ Vicschool 2019 sẽ được tổ chức tại sảnh  hành lang trường TH-THCS Victoria Thăng Long vào ngày 26/7.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Chiến dịch quân sự ở Ukraine đã được cân nhắc cẩn thận
Chiến dịch quân sự ở Ukraine đã được cân nhắc cẩn thận

Ông Dmitry Medvedev, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga trả lời phỏng vấn của TASS cho biết: Chiến dịch quân sự ở Ukraine đã được cân nhắc cẩn thận. Nga sẽ tìm kiếm hòa bình với Ukraine theo các điều kiện của riêng mình.

Xuất khẩu cà phê Việt Nam bị tác động bởi chiến dịch quân sự giữa Nga và Ukraina
Xuất khẩu cà phê Việt Nam bị tác động bởi chiến dịch quân sự giữa Nga và Ukraina

Trong tháng 07/2022, giá cà phê thế giới tiếp tục duy trì ở mức thấp. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do xung đột giữa Nga và Ukraine, lạm phát toàn cầu ở mức cao, các nền kinh tế lớn đang rơi vào suy thoái. Sản lượng cà phê xuất khẩu của Vệt Nam chỉ đạt xấp xỉ 437.200 tấn, trị giá hơn 1 tỷ USD, tăng 12% về lượng và tăng 35,6% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

Doanh nghiệp Việt Nam đang dần làm chủ hệ sinh thái an toàn thông tin mạng
Doanh nghiệp Việt Nam đang dần làm chủ hệ sinh thái an toàn thông tin mạng

Chuyển đổi số phải là công cụ quan trọng trong xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ, gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Phát huy tối đa sức mạnh truyền thống văn hóa, trí tuệ con người Việt Nam.

Dấu ấn 10 năm xây dựng và phát triển Tạp chí Thương hiệu & Công luận
Dấu ấn 10 năm xây dựng và phát triển Tạp chí Thương hiệu & Công luận

Sáng 08/08, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Ba Đình, TP. Hà Nội, tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 10 năm ngày xuất bản ấn phẩm đầu tiên (8/8/2012 - 8/8/2022).

TP. Hồ Chí Minh thêm 05 người nhập viện nghi ngộ độc methanol
TP. Hồ Chí Minh thêm 05 người nhập viện nghi ngộ độc methanol

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vừa xảy ra thêm 01 vụ ngộ độc cồn methanol (cồn công nghiệp) sau khi uống nhầm rượu pha với cồn rửa tay.

Phát hiện, xử lý kho sản xuất làm giả bột ngọt quy mô lớn tại Tây Ninh
Phát hiện, xử lý kho sản xuất làm giả bột ngọt quy mô lớn tại Tây Ninh

Thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Tây Ninh là đang hoàn tất thủ tục xử lý Nguyễn Văn Lũy (SN 1988) và Đặng Hồng Châu (SN 1988, ngụ khu phố Gia Lâm, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng) về hành vi sản xuất hàng giả.