Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tuyên dương 184 học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu

Ngày 22/11, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ tuyên dương 184 học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu, các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2022.

Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao bằng khen cho các em học sinh
Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao bằng khen cho các em học sinh. (Ảnh: UBND tỉnh Bình Phước)

Theo đó, phát biểu tại lễ, bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước ghi nhận và biểu dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao được tuyên dương lần này. Đồng thời, bà Trần Tuệ Hiền đề nghị hội khuyến học các cấp phát huy tốt hơn nữa vai trò nòng cốt trong việc phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương thúc đẩy xã hội cùng tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; huy động các nguồn lực trong nhân dân và doanh nghiệp tăng cường đầu tư cho giáo dục, chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài, thi đua lao động sáng tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng đề nghị lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, thi đua lao động sáng tạo, nhất là việc đào tạo, bồi dưỡng những tài năng trẻ; tạo điều kiện cho tài năng được rèn luyện, phát huy năng lực và trưởng thành. Bà Trần Tuệ Hiền mong muốn những hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được nhân rộng, góp phần quan trọng để các thế hệ người dân Bình Phước thi đua học tập, rèn luyện nâng cao tầm vóc, trí tuệ, bản lĩnh, nuôi dưỡng khát vọng đóng góp, cống hiến cho tỉnh nhà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Năm học 2021-2022, tỉnh Bình Phước có 46 học sinh đạt giải tại các kỳ thi, cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, khu vực và quốc tế; 32 thầy cô giáo có học sinh giỏi đạt giải quốc gia, khu vực và quốc tế; 16 nhà báo đạt giải trong các cuộc thi báo chí quốc gia, liên hoan phát thanh - truyền hình toàn quốc; 9 nhà sáng tạo tiêu biểu...

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã tặng bằng khen cho 12 tập thể có nhiều đóng góp cho Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh năm 2022. Trao tặng phần quà riêng cho 2 học sinh, 2 giáo viên Trường THPT chuyên Bình Long và THPT chuyên Quang Trung đạt giải cao trong kỳ thi quốc gia, khu vực và quốc tế.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Apple phải dựa vào Samsung để vượt qua khủng hoảng
Apple phải dựa vào Samsung để vượt qua khủng hoảng

Theo thông tin từ DigiTimes, Apple sẽ phải mua bộ nhớ từ Samsung để trang bị cho iPhone.

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò - Đâu là giải pháp thay thế hoàn hảo?
Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò - Đâu là giải pháp thay thế hoàn hảo?

Dị ứng sữa không đơn thuần chỉ là sự nôn, trớ ở trẻ. Dị ứng sữa có thể gây nên các tình trạng phát ban toàn thân, ngứa và quấy khóc kéo dài. Ở một số trẻ, dị ứng sữa ở mức trầm trọng có thể gây viêm loét ruột kết.

Kon Tum tổng mức bán lẻ hàng hoá, doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 11 tăng 20,42%
Kon Tum tổng mức bán lẻ hàng hoá, doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 11 tăng 20,42%

Thông tin từ UBND tỉnh Kon Tum, theo của Cục Thống kê tỉnh, trong tháng 11/2022, tổng mức bán lẻ hàng hoá, doanh thu dịch vụ tiêu dùng trên địa bàn tỉnh ước tính đạt 28.530,02 tỷ đồng, tăng 20,42% so với cùng kỳ năm trước.

Công an Quận 1 tổ chức “Ngày hội quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí thô sơ”
Công an Quận 1 tổ chức “Ngày hội quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí thô sơ”

Ngày 26/11, Công an Quận 1, TP. HCM phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 tổ chức “Ngày hội quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí thô sơ” trên địa bàn.

Đồng Nai sẽ chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản
Đồng Nai sẽ chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, dự kiến trong năm 2023, sẽ có 6 dự án đưa vào danh mục thu hồi đất để đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

Phân khúc căn hộ chung cư đứng trước nhiều áp lực về giá
Phân khúc căn hộ chung cư đứng trước nhiều áp lực về giá

Diễn biến giá phân khúc căn hộ chung cư được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt ở các đô thị như TP Hồ Chí Minh khi đa số thị trường này phục vụ cho nhu cầu ở thực.