U23 Việt Nam tập kín, chuẩn bị cho cuộc chạm trán Australia

20:11:00 12/01/2018

THCL - Một ngày sau trận đấu căng sức với U23 Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo khẩn trương trở lại tập luyện, chuẩn bị cho cuộc chạm trán với U23 Australia vào ngày 14/1.

Công Phượng vẫn còn tỏ ra tiếc nối trước trận thua ngược U23 Hàn Quốc

Đúng 15h30 giờ địa phương, các cầu thủ U23 Việt Nam xuất hiện tại sân tập, theo bố trí của BTC bảng D tại Côn Sơn, Trung Quốc. Mặc dù thời tiết giá rét, tuy nhiên, mặt sân tập vẫn được chăm chút chu đáo, đảm bảo độ mềm và phẳng cho các cầu thủ tự tin tập luyện, không lo chấn thương phát sinh trên sân. Hàng rào xung quanh sân tập cũng được bao quanh, có nhân viên an ninh canh gác chặt chẽ, đảm bảo cho buổi tập kín của đội bóng được tiến hành suôn sẻ.

Trong khi nhóm các cầu thủ không vào sân thi đấu hôm qua được yêu cầu khởi động làm nóng bằng bài chạy bộ quanh sân, tập giãn cơ, nhóm 14 cầu thủ thi đấu với U23 Hàn Quốc được HLV Park Hang Seo triệu tập ở riêng góc sân, nhắc nhở và lưu ý các cầu thủ những mặt mạnh, yếu về chiến thuật trong trận đấu trước đó.

Đối đầu với U23 Australia có thể hình vượt trội, giành chiến thắng ấn tượng 3-1 trước U23 Syria ở trận đầu ra quân, Công Phượng đánh giá cao tư duy và khả năng dứt điểm của đối phương, thừa nhận có sự khác biệt rất lớn về năng lực chơi bóng giữa cấp độ U23 và U19 - lứa tuổi mà Công Phượng và các đồng đội từng gây ấn tượng mạnh cho các cầu thủ Australia.

PV

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng