Vân Hugo, Diệu Hương, “Vàng Anh” Minh Hương cùng diện áo dài đón Tết

23:38:00 17/01/2018

THCL - Bộ 3 diễn viên thân thiết cùng “rủ” nhau thực hiện bộ ảnh áo dài, gợi ý một số trang phục áo dài cách tân trẻ trung cho những ngày Tết đang đến gần.

Là những người bạn thân thiết cùng sinh năm 1985, bộ 3 Vân Hugo - Minh Hương - Diệu Hương từ lâu được biết đến với vai trò diễn viên, MC nổi tiếng của miền Bắc.

Nếu như Minh Hương được biết đến với vai diễn Vàng Anh nổi tiếng một thời, thì Vân Hugo lại hoạt động tích cực với vai trò MC, còn nữ diễn viên Diệu Hương được biết đến với những vai diễn cá tính trên màn ảnh nhỏ.

Mới đây, Vân Hugo đã "rủ rê" hội bạn thân thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục áo dài cách tân của NTK Ly Eva và Hà Minh Phúc.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh loài chim hồng hạc, BST mới mang tên Flamingo's Legend, mang đến hơi thở mùa xuân trong từng đường nét họa tiết, đan xen bên cạnh hình ảnh Quốc hoa của Việt Nam.

Không xuất hiện nhiều sau vai diễn “Vàng Anh”, Minh Hương giờ yên ấm với gia đình nhỏ và thỉnh thoảng góp mặt trong một số phim truyền hình. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tạo được dấu ấn với khán giả bằng vai diễn để đời của mình.

 Quang Nam (t/h)

 

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành