Văn Quyết đứng thứ 3 ở giải thưởng "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á"

20:58:00 14/02/2018

THCL - Kết quả giải thưởng "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á", do độc giả báo FourFourTwo bình chọn chỉ ra tiền đạo Văn Quyết nhận được 21,6% phiếu bầu.

Văn Quyết trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Theo đó, trung phong 26 tuổi về thứ 3 ở hạng mục này, thua Safiq Rahim (Malaysia) và Andritany Ardhiyasa (Indonesia). Người giành chiến thắng ở hạng mục "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á" là Ardhiyasa, với 24,3% phiếu bầu, còn Safiq Rahim xếp sau, giành được 23,4% phiếu bầu.

Về phần Văn Quyết, anh được mô tả là một trong những tiền đạo hay nhất bóng đá Việt Nam, đã giành được 2 chức vô địch V-League cùng CLB Hà Nội vào các năm 2013 và 2016. Ngoài ra, tiền đạo này nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ AFF Cup 2014 và 2016.

Gần đây, Văn Quyết được một số đội bóng Malaysia liên hệ. Song, chân sút 26 tuổi từ chối cơ hội chơi cho Kedah, đồng thời tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô thêm 1 năm nữa. Báo FourFourTwo hơi tiếc về điều này, họ hy vọng sẽ thấy Văn Quyết xuất ngoại bởi tài năng của anh đã được kiểm chứng.

Trước đó, trong danh sách đề cử 10 ứng viên cho giải thưởng "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á" cũng xuất hiện tiền vệ Đinh Thanh Trung.

Một điều đặc biệt ở giải thưởng "Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á" do fan bình chọn là những ngôi sao Thái Lan như Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin hay Theerathon Bunmathan lại không nhận được số phiếu bầu cao.

Tổng cộng, đã có 8.200 người hâm mộ tham gia bầu chọn giải thưởng, trong đó lượng fan Indonesia và Malaysia tham gia bình chọn nhiều nhất, tiếp theo là Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

Lê Đại

 

 

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành